vị trí của bạn Home agenbeting

bao ap bac

Bế mạc Paralympic mùa Đông Bắc Kinh 2022 – nhẹ nhàng và ấm áp【bao ap bac】:Lễ bế mạc Paralympic tiếp

bao ap bac

Bế mạc Paralympic mùa Đông Bắc Kinh 2022 – nhẹ nhàng và ấm áp

bao ap bac

Lễ bế mạc Paralympic tiếp tục được tổ chức tại sân vận động quốc gia “Tổ Chim” và chỉ kéo dài hơn 50 phút. Buổi lễ mang chủ đề “Vĩnh hằng trong ấm áp” với sự tham dự của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Chủ tịch Ủy ban Paralympic Quốc tế Andrew Parsons.

Buổi lễ đã viết tiếp câu chuyện về “bông hoa tuyết” xuyên suốt bốn buổi khai mạc và bế mạc của Olympic và Paralympic mùa Đông. 30% diễn viên tham gia buổi lễ là những người khuyết tật.

Bên cạnh phần lễ là hai phần biểu diễn chính. Trong đó, màn biểu diễn mang tên “Tiếng gọi yêu thương” với sự góp mặt của các ca sĩ khiếm thị và các nghệ sĩ khiếm thính trình diễn ngôn ngữ ký hiệu, nhằm truyền đi sức mạnh của tình yêu thương, sự động viên và đón nhận thế giới của những người khuyết tật. Phần thứ hai là màn tắt đuốc ấn tượng.

Nhóm sáng tạo đã sử dụng 13 bộ timpani phối hợp với các màn trình diễn trên nền mặt đồng hồ giữa sân, diễn giải hình ảnh về dòng chảy liên tục của “thời gian”, với ngụ ý thế giới “cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc này và hướng tới tương lai”.

Phát biểu bế mạc, ông Thái Kỳ, Trưởng ban tổ chức Olympic và Paralympic mùa Đông 2022 đã khẳng định sự thành công của sự kiện:

“Sự thành công thuận lợi của Paralympic mùa Đông Bắc Kinh đã thể hiện đầy đủ sức mạnh của sự đoàn kết và lòng khoan dung. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy các giá trị của Paralympic về lòng dũng cảm, sự quyết tâm, khích lệ và bình đẳng, chung tay thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của sự nghiệp người khuyết tật và cùng nhau hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.”

Chủ tịch Ủy ban Paralympic Quốc tế Andrew Parsons trong bài phát biểu của mình đã khẳng định tinh thần vượt khó, chiến thắng nghịch cảnh và đoàn kết của các vận động viên khuyết tật, cũng như những hy vọng mà họ mang lại cho một thế giới hài hòa và bao dung.

 Trong 9 ngày thi đấu chính thức của Paralympic mùa Đông Bắc Kinh, 78 bộ huy chương đã được trao ở 6 hạng mục thi đấu lớn, với sự tranh tài của hơn 500 vận động viên đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đoàn Trung Quốc lần đầu tiên trong lịch sử đứng đầu bảng tổng sắp với 18 huy chương vàng, 20 huy chương bạc và 23 huy chương đồng.

Tại lễ bế mạc, Thị trưởng thành phố Bắc Kinh đã trao cờ Paralympic cho Thị trưởng và Phó thị trưởng các thành phố Milano và Cortina d’Ampezzo của Italy – nơi sẽ đăng cai kỳ Paralympic mùa Đông kế tiếp dự kiến diễn ra đầu năm 2026./.

Bế mạc Paralympic mùa Đông Bắc Kinh 2022 – nhẹ nhàng và ấm áp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/134/bao-ap-bac/