vị trí của bạn Home top toto 1

trọng tài bắt trận việt nam thái lan

Trọng tài Thái Lan điều khiển phòng VAR ở trận ĐT Việt Nam gặp Oman【trọng tài bắt trận việt nam thái

trọng tài bắt trận việt nam thái lan

Trọng tài Thái Lan điều khiển phòng VAR ở trận ĐT Việt Nam gặp Oman

trọng tài bắt trận việt nam thái lan

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố danh sách tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 24/3 tới

Trọng tài Hattab Hanna (Syria) sẽ là người cầm còi trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman. Hỗ trợ cho ông là 2 trợ lý Ahmad Ali (Syria) và Ahmed Saeed Ahmed Alasil (UAE). Trọng tài bàn sẽ là ông Qasim Eesee (Iraq).

Trọng tài Sivakorn Pu Udom (Thái Lan) sẽ là người phụ trách phòng VAR và trợ lý trọng tài VAR là ông Al Qaysi (Iraq). Dự kiến thiết bị VAR sẽ được lắp đặt tại sân Mỹ Đình vào ngày 20/3 và tổ trọng tài điều khiển trận đấu sẽ tới Việt Nam vào ngày 21/3.

Cuộc tiếp đón ĐT Oman vào ngày 24/3 sẽ là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc hành trình ở đấu trường này bằng chuyến làm khách của ĐT Nhật Bản vào ngày 27/3.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang đứng cuối tại bảng B với 3 điểm, kém 2 điểm so với vị trí áp chót của ĐT Trung Quốc, còn ĐT Oman đứng thứ 4 với 8 điểm. Ba vị trí dẫn đầu lần lượt thuộc về Saudi Arabia, ĐT Nhật Bản và ĐT Australia với 19 điểm, 18 điểm và 15 điểm./.

Trọng tài Thái Lan điều khiển phòng VAR ở trận ĐT Việt Nam gặp Oman

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/142/trong-tai-bat-tran-viet-nam-thai-lan/