vị trí của bạn Home judi bola adil

vua phá lưới wc 2014

James Rodriguez giành danh hiệu Vua phá lưới World Cup 2014【vua phá lưới wc 2014】:Trước trận chung k

vua phá lưới wc 2014

James Rodriguez giành danh hiệu Vua phá lưới World Cup 2014

vua phá lưới wc 2014Trước trận chung kết, cả Messi (4 bàn) và Thomas Muller (5 bàn) đều có cơ hội vượt qua tiền vệ James Rodriguez (6 bàn) để giành danh hiệu Vua phá lưới. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ trên đều không thể cải thiện thành tích.

Điều đó có nghĩa rằng, tiền vệ của Colombia đã giành danh hiệu Vua phá lưới ở World Cup 2014. Đây được xem là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ trẻ này.

James Rodriguez đã giành danh hiệu Vua phá lưới

Tại giải đấu năm nay, một mình James Rodriguez đã gánh đội tuyển Colombia lần đầu tiên lọt vào tứ kết World Cup trong lịch sử. Ngoài 6 bàn thắng, cầu thủ của Monaco còn đóng góp 2 đường kiến tạo.

Như vậy, James Rodriguez đã trở thành cầu thủ Colombia đầu tiên có được vinh dự này. Trong 2 giải đấu gần đây, danh hiệu Vua phá lưới đều gọi tên những người Đức. Đó là Klose (5 bàn, World Cup 2006) và Thomas Muller (5 bàn, World Cup 2010).

Về thứ 2 sau James Rodriguez trong cuộc đua giành Vua phá lưới là Thomas Muller, với 5 bàn cho ĐT Đức. Trong khi đó, vị trí thứ 3 thuộc về Neymar và Messi. Cả hai cùng có 4 bàn thắng và 1 đường kiến tạo thành bàn./.

James Rodriguez giành danh hiệu Vua phá lưới World Cup 2014

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/203/vua-pha-luoi-wc-2014/