vị trí của bạn Home judi bola adil

bùi tiến dũng 04

Vì sao Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong đội hình chính của ĐT Việt Nam?【bùi tiến dũng 04】: Trung vệ Bùi

bùi tiến dũng 04

Vì sao Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong đội hình chính của ĐT Việt Nam?

bùi tiến dũng 04

Bùi Tiến Dũng không đá chính như thường lệ mà ngồi dự bị trong chiến thắng 3-0 trước Malaysia hôm 12/12 vừa qua. Bộ ba trung vệ của ĐT Việt Nam ở trận đấu này là Đỗ Dung Mạnh – Quế Ngọc Hải – Nguyễn Thành Chung.

Câu hỏi vì sao Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong đội hình chính đã được đặt ra ở cuộc họp báo trước trận gặp Indonesia. Đáp lại, trung vệ ĐT Việt Nam cho biết mình không gặp chấn thương và đây đơn thuần là tính toán chiến thuật của ban huấn luyện.

“Mỗi trận đấu của ban huấn luyện lại có bố trí nhân sự riêng để phù hợp với tính toán chiến thuật. Cá nhân tôi là một cầu thủ thì luôn chuẩn bị sẵn sàng để nhận nhiệm vụ, nếu được trao cơ hội ra sân” – Bùi Tiến Dũng cho hay.

Trung vệ này nói thêm: “Sau khi kết thúc trận đấu với Malaysia, ĐT Việt Nam đã lập tức chuẩn bị cho trận gặp Indonesia. Toàn đội đã có buổi tập quan trọng để rà soát lực lượng và sẵn sàng cho trận đấu ngày mai”.

Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ gặp Indonesia lúc 19h30 ngày mai (15/12). Nếu giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chính thức ghi tên mình vào bán kết AFF Cup 2020 sớm 1 lượt trận./.  

Vì sao Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong đội hình chính của ĐT Việt Nam?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/210/bui-tien-dung-04/