vị trí của bạn Home viralbet 88

anh ronaldo

Manchester United muốn giữ Ronaldo ở lại Old Trafford【anh ronaldo】:Cristiano Ronaldo vẫn đang có nhữ

anh ronaldo

Manchester United muốn giữ Ronaldo ở lại Old Trafford

anh ronaldo

Cristiano Ronaldo vẫn đang có những đồn đoán về tương lai của bản thân sau những biến động về thượng tầng của Manchester United.

Đã không còn là những tin đồn vô căn cứ, nhiều nguồn tin uy tín mới đây đã xác nhận rằng, người đại diện của Cristiano Ronaldo đã tiến hành đàm phán với một số câu lạc bộ lớn. Tất nhiên, nếu không được Ronaldo cho phép, 'siêu cò' Jorge Mendes sẽ không thể tự mình làm việc này.

Về phần Manchester United, chưa từng xuất hiện bất kỳ thông tin nào cho thấy họ muốn bán đi Ronaldo. Mới đây, Fabrizio Romano cũng đã lên tiếng khẳng định rằng cả ban lãnh đạo Quỷ đỏ lẫn HLV Erik Ten Hag đều muốn giữ chân sút người Bồ Đào Nha ở lại. Thông qua trang twitter cá nhân, ký giả người Ý xác nhận:

Cristiano Ronaldo

Norwich City v Manchester United – Premier League / Alex Pantling/GettyImages

"Thời hạn chuyển nhượng vẫn còn dài, mọi thứ có thể thay đổi… nhưng Manchester United luôn rõ ràng với Cristiano Ronaldo: anh ấy được xem là không phải để bán, không có cuộc đàm phán nào hiện đang diễn ra để bán đi anh ấy. Man United và Erik ten Hag đều muốn Cristiano ở lại, và kỳ vọng anh ấy sẽ là một phần của đội."

Thực tế, Ronaldo sẽ không thể rời khỏi Old Trafford nếu Man Utd quyết tâm giữ chân anh đến cùng, vì hai bên vẫn còn thời hạn hợp đồng. Hiện tại, ngôi sao người Bồ Đào Nha là tiền đạo trung tâm đúng nghĩa duy nhất mà Ten Hag đang có trong tay, vì vậy, sẽ là một tổn thất vô cùng lớn cho Quỷ đỏ khi CR7 rời đi.

Manchester United muốn giữ Ronaldo ở lại Old Trafford

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/238/anh-ronaldo/