vị trí của bạn Home viralbet 88

marcus rashford

Marcus Rashford nên rời United ngay【marcus rashford】:Cựu tiền đạo của Leeds United, Noel Whelan, đã

marcus rashford

Marcus Rashford nên rời United ngay

marcus rashford

Cựu tiền đạo của Leeds United, Noel Whelan, đã kịch liệt chỉ trích ngôi sao của Manchester United, Marcus Rashford.

Theo Whelan, cầu thủ 24 tuổi không có vẻ gì sẽ cống hiến được thêm ở Man United. Rashford đã trải qua một mùa giải khó khăn tại Man United khi chỉ đóng góp 5 bàn thắng và 2 đường kiến tạo trong 32 trận trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ.

Whelan nói với Football Insider: "Ngay bây giờ, khi tôi nhìn vào Marcus Rashford, cậu ấy không giống như một cầu thủ sẽ bổ sung cho bất kỳ cầu thủ nào khác. Đây chỉ đơn giản là một mùa giải tồi tệ của cậu ấy ở Man United."

Marcus Rashford

Manchester United v Chelsea – Premier League / Matthew Ashton – AMA/GettyImages

"Cậu ấy chơi ở đâu? Cậu ấy là một cầu thủ hoạt động rộng hay là một tiền đạo trung tâm? Có một cuộc trò chuyện diễn ra vào tối thứ Năm với Roy Keane và tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn đúng. Tôi không biết Rashford rốt cuộc là gì."

Whelan nói thêm rằng thần đồng một thời của Quỷ đỏ sẽ khó phát triển sự nghiệp ở Old Trafford: "Tôi không hoàn toàn chắc chắn vị trí tốt nhất của Rashford là ở đâu. Hiện tại, chúng ta không nhìn thấy Rashford mà chúng ta đã thấy 2 năm trước.

Đó là vấn đề, cậu ấy cần lấy lại tinh thần của mình. Cậu ấy cần một sự thay đổi. Tôi nghĩ cậu ấy cần rời khỏi đây cho dù có HLV mới đến hay không. Cậu ấy chắc chắn cần phải di chuyển."

Marcus Rashford nên rời United ngay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/239/marcus-rashford/