vị trí của bạn Home lexis bet slot

vlahovic

Hụt Vlahovic, Arsenal được gợi người thay thế【vlahovic】:Đội chủ sân Emirates vẫn chưa chào đón sự xu

vlahovic

Hụt Vlahovic, Arsenal được gợi người thay thế

vlahovic

Đội chủ sân Emirates vẫn chưa chào đón sự xuất hiện của bất kỳ 'số 9' chất lượng nào trong chợ Đông.

Như đã biết, Arsenal bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông với mục tiêu số một là củng cố lại hàng công. Thực tế, kể từ tháng 10, họ đã lên kế hoạch mang Dusan Vlahovic về Emirates. Nhưng rốt cuộc, họ vẫn không thể thuyết phục chân sút này, bởi anh luôn có mong muốn được đầu quân cho Juventus. 

Theo tiết lộ từ Dean Jones, dù rất nỗ lực nhưng thực tế thì Arsenal chưa bao giờ tự tin vào viễn cảnh chiêu mộ thành công Dusan Vlahovic. Thay vào đó, họ cảm thấy Dominic Calvert-Lewin hay Alexander Isak mới là các chân sút phù hợp với những gì HLV Mikel Arteta đang hướng đến.

Dominic Calvert-Lewin

Everton v Aston Villa – Premier League / James Williamson – AMA/GettyImages

HITC dẫn lời ký giả người Anh:

“Không, tôi không cho rằng Arsenal từng thực sự nghĩ họ sẽ có được Vlahovic, nhưng họ đã thử. Theo những gì tôi được mọi người xung quanh Arsenal cho biết, rất nhiều người cảm thấy rằng Vlahovic không phù hợp với Arsenal, cậu ấy không phải là mẫu cầu thủ sẽ phát triển mạnh trong hệ thống mà Arteta sẽ xây dựng. Luôn có suy nghĩ rằng Isak hoặc Calvert-Lewin sẽ tốt hơn cho những gì Arsenal đang hướng tới."

Tất nhiên, dù là Isak hay Calvert-Lewin, dự kiến Arsenal vẫn phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Đặc biệt là trường hợp của Isak, ngôi sao người Thụy Điển được cho là có mức phí giải phóng hợp đồng lên đến 90 triệu euro.

Hụt Vlahovic, Arsenal được gợi người thay thế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/240/vlahovic/