vị trí của bạn Home viralbet 88

greenwood

Mason Greenwood tiếp tục bị cảnh sát điều tra thêm 2 tội danh【greenwood】:Tiền đạo trẻ của Manchester

greenwood

Mason Greenwood tiếp tục bị cảnh sát điều tra thêm 2 tội danh

greenwood

Tiền đạo trẻ của Manchester United đang đứng trước nguy cơ mất tất cả sự nghiệp và phải vào “nhà đá” sau những scandal vừa diễn ra.

Mason Greenwood đã gặp Scandal về việc hành hung và đe doạ cưỡng bức bạn gái trong tuần vừa rồi. Scandal này được nổ ra sau khi những đoạn băng ghi âm và hình ảnh được chính bạn gái của tiền đạo trẻ người Anh công bố trên Instagram cá nhân. Dù cho sau đó, bố của bạn gái Mason Greenwood đã lên tiếng vụ việc này ngoài ý muốn nhưng tiền đạo của United vẫn bị cảnh sát triệu tập và bắt giam.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, tiền đạo Mason Greenwood đã bị thêm hai cáo buộc liên quan đến tội đe dọa giết người và tấn công tình dục. Trước đó, tuyển thủ Tam Sư bị cảnh sát tạm giam vì liên quan đến hành vi hành hung, hiếp dâm một phụ nữ (bạn gái).

Như vậy, quá trình điều tra, thẩm vấn Greenwood sẽ được kéo dài thêm thời gian. Sau hơn 48 giờ phỏng vấn, cảnh sát Anh tiếp tục điều tra về chân sút 20 tuổi liên quan đến các cáo buộc mới.

Mason Greenwood, Tomas Soucek

Manchester United v West Ham United – Premier League / Naomi Baker/GettyImages

"Các điều tra viên sẽ có thêm thời gian thẩm vấn một người đàn ông 20 tuổi liên quan đến báo buộc cưỡng hiếp và hành hung phụ nữ. Nghi phạm đã bị tạm giam vào Chủ Nhật sau khi các hình ảnh, video clip từ một phụ nữ tố cáo hành vi sai trái của anh ta," Sở Cảnh sát đưa tin về trường hợp của tiền đạo Man United.

"Thẩm phán đã gia hạn thêm thời gian thẩm vấn anh ta đến ngày mai. Theo kết quả điều tra mới nhất, anh ấy đã bị thêm 2 cáo buộc tấn công tình dục và đe dọa giết người. Thời điểm hiện tại, nạn nhân đang được hỗ trợ bởi các chuyên gia pháp lý," Sở Cảnh sát cho hay.

Mason Greenwood tiếp tục bị cảnh sát điều tra thêm 2 tội danh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/241/greenwood/