vị trí của bạn Home top toto 1

tin nhan quang hai

SỐC: Quang Hải bị hack Facebook, nhiều đoạn chat tình cảm bị lộ【tin nhan quang hai】:Sáng nay (23/6),

tin nhan quang hai

SỐC: Quang Hải bị hack Facebook, nhiều đoạn chat tình cảm bị lộ

tin nhan quang hai

Sáng nay (23/6), cộng đồng mạng sục sôi khi hay tin Facebook của cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị hack và lộ ra nhiều thông tin.

Thời gian qua, chuyện tình cảm giữa Quang Hải và Huỳnh Anh được cho là suôn sẻ. Tuy nhiên, với những gì vừa được hacker công bố, thật khó có thể dự đoán điều gì sắp xảy ra.

Hacker đã chia sẻ dòng trạng thái sau khi hack Facebook Quang Hải như sau: "Hack vào Facebook anh trai dễ quá. Ai lót dép hóng phốt của Quang Hải không nào? Mình vào chơi tí thôi chứ không lấy facebook luôn đâu. Vẫn có thể lấy lại Facebook bằng số điện thoại hoặc mail nhé idol".

Chỉ vài phút đăng tải, dòng trạng thái trên nhận được lượt tương tác rất lớn. Sau đó, Quang Hải đã lấy lại được Facebook của mình nhưng nhiều đoạn tin nhắn được chụp lại kèm theo video quay màn hình tung ra khắp nơi trên mạng.

Quả bóng vàng Việt Nam 2018 đang đối mặt với làn sóng trái chiều từ dư luận, một số người cho rằng Quang Hải là kẻ trăng hoa. Trong khi đó, nhiều người vẫn lên tiếng bảo vệ cầu thủ này và kêu gọi không phát tán những thông tin làm hại Quang Hải.

Xem thêm: Bạn gái Quang Hải khoe ảnh ra mắt 'mẹ chồng tương lai'

SỐC: Quang Hải bị hack Facebook, nhiều đoạn chat tình cảm bị lộ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/242/tin-nhan-quang-hai/