vị trí của bạn Home agenbeting

luiz

XONG! Đã rõ tương lai của David Luiz ở Arsenal【luiz】:David Luiz đã được đồn về khả năng rời Arsenal

luiz

XONG! Đã rõ tương lai của David Luiz ở Arsenal

luizDavid Luiz đã được đồn về khả năng rời Arsenal vào cuối mùa khi HĐ chỉ có thời hạn trong một năm.

Mới đây chủ tịch Benfica cho hay David Luiz đã quyết xong tương lai và sẽ gia hạn với Arsenal thay vì ra đi.

HĐ của trung vệ người Brazil với Arsenal chỉ có một năm thay vì hai như trước đó nhiều người lầm tưởng. Nhiều nguồn tin chỉ ra rằng Luiz sẽ sớm ra đi sau khi mùa 2019/20 khép lại. Benfica là CLB được cho là sẽ đón Luiz bởi đây là nơi làm nên tên tuổi của anh trước khi sang Chelsea và PSG.

Tuy vậy, ông Luis Filipe -chủ tịch Benfica và cũng là một người khá thân với Luiz cho hay tương lai của trung vệ này đã được định đoạt xong xuôi.

"Tôi trò chuyện với Luiz hôm qua. Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết như cha-con vậy." Chủ tịch Benfica nói.

"Chúng tôi ở trong xe, có cả người đại diện của cậu ấy, họ đang chuẩn bị gia hạn với Arsenal. Luiz yêu Benfica, nhưng cậu ấy là cầu thủ chuyên nghiệp và cũng phải kiếm tiền."

"Những gì Luiz đang kiếm được là quá cao so với khả năng chi trả của Benfica. Nếu Luiz đến lúc nào đó nói với chúng tôi rằng cậu ấy muốn về Benfica, khi đó nếu cậu ấy vẫn trong thể trạng tốt nhất thì chúng tôi sẽ chiêu mộ."

Như vậy Arsenal sẽ nhẹ gánh phần nào trước nỗi lo mất hậu vệ trụ cột. Luiz từ khi chia tay Chelsea để sang Arsenal đã trở thành át chủ bài của Pháo Thủ. Trung vệ 33 tuổi được MIkel Arteta trọng dụng và là cầu thủ thi đấu ổn định nhất của bộ tứ Arsenal.

XONG! Đã rõ tương lai của David Luiz ở Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/243/luiz/