vị trí của bạn Home judi bola adil

vực dậy tinh thần

Paul Pogba vực dậy tinh thần sau trận đấu với Manchester City【vực dậy tinh thần】:Paul Pogba hoàn toà

vực dậy tinh thần

Paul Pogba vực dậy tinh thần sau trận đấu với Manchester City

vực dậy tinh thần

Paul Pogba hoàn toàn không thể nào hài lòng sau trận thua trước Manchester City

Manchester United đã có trận thua tại bán kết Carabao Cup vào đêm qua trước Manchester City với tỷ số 0-2. Đây là mọt kết quả đáng buồn khi Manchester United đã đưa ra một đội hình gần như mạnh nhất và đã thi đấu trong khoảng đầu của trận đấu.

Sau trận đấu, khi được hỏi liệu mình có thất vọng về thất bại này hay không, Pogba chia sê trên MUTV:

FBL-ENG-LCUP-MAN UTD-MAN CITY

FBL-ENG-LCUP-MAN UTD-MAN CITY / PETER POWELL/Getty Images

"Vâng, tất nhiên rồi, vì đây không phải là trận thua đầu tiên trước Man City trên sân nhà. Vì thế, hiển nhiên chúng tôi thất vọng với kết quả này, và với hai bàn thua đến từ các tình huống cố định."

"Ngày hôm nay, chúng tôi đã thua và như tôi đã nói, đây không phải là thất bại đầu tiên. Thật khó chịu khi bị đánh bại vì luôn có một chiếc cúp đằng sau tất cả những trận đấu này, chúng tôi cần phải làm tốt hơn. Chắc chắn chúng tôi phải làm tốt hơn."

"Chính xác. Đó là tiểu tiết. Những tiểu tiết luôn tạo nên sự khác biệt và bạn biết đấy, trong một trận đấu lớn như thế này, tiểu tiết, tình huống cố định, chúng tôi đã thua vì những điều này. Chúng tôi cần phải học hỏi."

"Chúng tôi buộc phải học hỏi vì đây không phải là lần đầu tiên. Chúng tôi cũng phải vượt qua thất bại này, vì sắp tới sẽ có những trận đấu lớn trước mắt."

"Chúng tôi học hỏi từ những trận đấu thế này, và hy vọng nó sẽ giúp chúng tôi tiến bộ hơn và đạt được những kết quả khả quan trong những trận tiếp theo."

Paul Pogba vực dậy tinh thần sau trận đấu với Manchester City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/246/vuc-day-tinh-than/