vị trí của bạn Home top toto 1

alisson

Alisson sẽ sớm trở thành thủ môn số một thế giới【alisson】:​Thủ thành huyền thoại Dida lên tiếng khen

alisson

'Alisson sẽ sớm trở thành thủ môn số một thế giới'

alisson

​Thủ thành huyền thoại Dida lên tiếng khen ngợi “hậu bối” Alisson Becker, anh cho rằng Alisson sẽ sớm trở thành thủ môn số một thế giới.

Alisson gia nhập​Liverpoolvới mức giá vào khoảng 65 triệu bảng, khi đó phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng thế giới và trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử, anh tới Liverpool với kì vọng lấp đầy vào vị trí yếu nhất câu lạc bộ, đưa Liverpool trở lại với hình ảnh đại gia vốn có. Và màn trình diễn của Alisson khiến cho tất cả hài lòng. Thủ thành người Brazil tới nay mới chỉ để lọt lưới 5 bàn thua sau 12 vòng đầu tiên​Premier League, là thủ môn có ít bàn thua nhất giải Ngoại hạng lúc này, góp công lớn giúp The Kop cạnh tranh chức vô địch.

Chelsea FC v Liverpool FC - Premier League

Dida, một thủ môn huyền thoại người Brazil lên tiếng khen ngợi:

“Tôi đã có cơ hội chơi bên cạnh Alisson ở Internacional. Thời điểm còn thi đấu ở Brazil, tài năng của cậu ấy vẫn chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, sau đó cậu ấy đã trưởng thành vượt bậc”.

“Tôi cảm thấy bất ngờ với sự thăng tiến trong sự nghiệp của Alisson. Cậu ấy đã chứng tỏ được khả năng ở Roma và Liverpool, Alisson vẫn đang phát triển từng ngày. Tôi tin rằng nếu tiếp tục trưởng thành cậu ấy sẽtrở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới”.

Hàng thủ Liverpool bây giờ mới là điểm mạnh của họ, với sự chỉ huy của Alisson, anh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều đặc biệt cho The Kop.

'Alisson sẽ sớm trở thành thủ môn số một thế giới'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/250/alisson/