vị trí của bạn Home agenbeting

cup liên đoàn

Chủ tịch UEFA kêu gọi nước Anh bỏ Cup Liên đoàn【cup liên đoàn】:​Chủ tịch UEFA ôngAleksander Ceferin

cup liên đoàn

Chủ tịch UEFA kêu gọi nước Anh bỏ Cup Liên đoàn

cup liên đoàn

​Chủ tịch UEFA ôngAleksander Ceferin mong muốn rằng nước Anh sẽ bỏ giải đấu League Cup để tập trung cho đấu trường châu Âu.

Trung bình một CLB lớntại giải Ngoại hạng một năm sẽ phải tham dự 4 đấu trường, bao gồm Premier League, League Cup, FA Cup và Cup châu Âu. Điều này thực sự gây ra vấn đề lớn khi nó khiến các cầu thủ quá tải, chưa kể tới việc Premier League chưa áp dụng kì nghỉ đông một tháng như các giải VĐQG khác.

Có thể thấy, Cup Liên đoàn là đấu trường mà nhiều đội bóng thờ ơ nhất, tiền thưởng từ giải đấu này cho nhà vô địch thậm chí còn thấp hơn số tiền mà đội xuống hạng ở Premier League nhận được.

FBL-UEFA-SUI-WOMEN-REFORM

Aleksander Ceferin – Chủ tịch UEFA mong muốn cắt giảm giải đấu này:

“Cúp liên đoàn đã bị hủy bỏ ở Pháp rồi. Chỉ còn lại ở Anh mà thôi.Tôi nghĩ rằng mọi người đều biết rằng sẽ tốt hơn cho các đội bóng nếu nó không còn nữa.”“Nhưng vấn đề là, thông qua chiếc cúp đó, nhiều CLB sẽ mất đi nguồn tài trợ, tôi hiểu vấn đề. Người Anh cũng khá hoài cổ, họ thích duy trì những thứ đã có từ lâu đời”.

Khi được hỏi về liệu Champions League có mở rộng số đội hay không, ôngAleksander Ceferin chia sẻ:

“Chúng tôi có nhiều ý tưởng trên bàn. Bất kể sự cải tiến nào, bạn cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Tôi không ngây thơ đến mức nghĩ rằng mọi người sẽ hạnh phúc. Mọi người sẽ phải lùi lại một chút”.

FBL-UEFA-SUI-WOMEN-REFORM

“Họ không nên quên rằng Champions League là giải đấu thể thao cấp CLB lớn nhất thế giới, với một số truyền thống. Bạn đừng nên ảo tưởng rằng cứ khi nào cho ra đời một giải đấu mới, tất cả người hâm mộ sẽ xem bạn”.

Xem thêm:Top 10 cầu thủ tạo ra nhiều cơ hội nhất Châu Âu: Messi vô đối!

Xem thêm:Hướng dẫn cách đọc tên chuẩn nhất nhất của các cầu thủ, đội bóng

Chủ tịch UEFA kêu gọi nước Anh bỏ Cup Liên đoàn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/252/cup-lien-doan/