vị trí của bạn Home agen bola 88

múi giờ indonesia

Trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam bị đổi giờ thi đấu và lý do thực sự đằng sau【múi giờ indonesia】:

múi giờ indonesia

Trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam bị đổi giờ thi đấu và lý do thực sự đằng sau

múi giờ indonesia

​Trận đại chiến giữa Indonesia và Việt Nam sẽ bị đẩy lên đá sớm hơn 1 tiếng so với lịch dự kiến ban đầu do sự khác biệt về múi giờ giữa Bali và thủ đô Jakarta.

Trước đó, nước chủ nhà Indonesia đã phải thay đổi địa điểm diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Indonesia và tuyển ​Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Vì lý do an ninh, trận đấu sẽ được diễn ra trên Bali thay vì thủ đô Jakarta như dự kiến ban đầu.

​Báo Malaysia chỉ ra điểm yếu của tuyển Việt Nam Sát thủ tuyển Malaysia chỉ ra yếu tố có thể giúp đánh bại Việt NamHùng Dũng: 'Việt Nam sẽ chơi thận trọng trước Malaysia'Báo Malaysia tiếc nuối khi tài năng của Công Phượng bị chôn vùi ở STVVBáo Indonesia chỉ ra cái tên nguy hiểm nhất bên phía tuyển Việt Nam

Điều này kéo theo giờ thi đấu của cuộc đối đầu này cũng phải bị thay đổi. Do dự khác biệt về múi giờ, trận đấu giữa đội tuyển Indonesia và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h30 (theo giờ Việt Nam) thay vì 19h30 như dự kiến ban đầu.

Điều này không chỉ khiến ĐTVN gặp khó khăn trong lộ trình di chuyển mà còn khiến cho Đài truyền hình Việt Nam – đơn vị mua được bản quyền truyền hình trận đấu này, cũng phải điều chỉnh lại các kế hoạch phát sóng.

Được biết, sân Kapten I Wayan Dipta (Bali) sẽ là địa điểm diễn ra trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam. Đây là SVĐ của CLB Bali United với sức chứa chỉ có 22.000 chỗ ngồi. Điều này sẽ giúp cho ĐTVN giảm thiểu được những áp lực so với việc phải đá trên chảo lửa Bung Karno với sức chứa gần 100 nghìn chỗ ngồi.

Trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam bị đổi giờ thi đấu và lý do thực sự đằng sau

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/256/mui-gio-indonesia/