vị trí của bạn Home top toto 1

maria dolores dos santos aveiro

NÓNG: Mẹ của Ronaldo bất ngờ bị đột quỵ【maria dolores dos santos aveiro】:​Truyền thông Bồ Đào Nha vừ

maria dolores dos santos aveiro

NÓNG: Mẹ của Ronaldo bất ngờ bị đột quỵ

maria dolores dos santos aveiro

​Truyền thông Bồ Đào Nha vừa đưa tin, mẹ ruột của siêu sao Cristiano Ronaldo, bàDolores Aveiro mới đây đã bị đột quỵ và phải nhập viện khẩn cấp.

Theo thông tin được biết, bàDolores Aveiro đã bị đột quỵvà nhanh chóng được đưa tới bệnh viên ở Madeira vào 5 giờ sáng 3/3 (giờ Bồ Đào Nha). Theo Marca, thời điểm nhập viện, bàDolores Aveiro vẫn còn “tỉnh táo và ổn định”.

Cristiano Ronaldo,Cristiano Ronaldo Jr.,Maria Dolores dos Santos Aveiro

Cũng theo tờ báo này, nguyên nhân dẫn đến tình trạng của bàDolores Aveiro là do bị thiếu máu cục bộ, khi máu đôngngăn chặn hoặc làm tắc nghẽn việc truyền dẫn oxy đến não bộ. Đây là loại đột quỵ rất thông thường và xảy ra đối với những người lớn tuổi.

Được biết, bàDolores Aveiro sẽ được tiến hành kiểm tra chi tiết để xác định rõ nguyên nhân gây bệnh. Cũng theo Marca, siêu sao​Cristiano Ronaldosau khi hay tin cũng đã tức tốc trở lại quê nhà để thăm mẹ.

Cristiano Ronaldo,Maria Dolores dos Santos Aveiro

Đây không phải là lần đầu tiên mẹ ruột của Ronaldo phải đấu tranh với bệnh tật. Hồi năm ngoái, đích thân bà Dolores đã tiết lộ mình đang phải giành giật sự sống với căn bệnh ung thư. Trước đó, mẹ của CR7 đã được chẩn đoán mắc bệnhung thư vú vào năm 2007.

Xem thêm:​Tin tức về Cristiano Ronaldo tại đây

NÓNG: Mẹ của Ronaldo bất ngờ bị đột quỵ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/257/maria-dolores-dos-santos-aveiro/