vị trí của bạn Home lexis bet slot

jesus vallejo

Sao trẻ Vallejo tuyên bố làm buồn lòng các fan Real Madrid【jesus vallejo】:​Jesus Vallejo được coi là

jesus vallejo

Sao trẻ Vallejo tuyên bố làm buồn lòng các fan Real Madrid

jesus vallejo

​Jesus Vallejo được coi là một trong những trung vệ trẻ hàng đầu châu Âu hiện nay. Cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid này đang thi đấu thành công tại câu lạc bộEintrachtFrankfurt ở Bundesliga và gây ấn tượng mạnh với khả năng phá đoán và đặc biệt là tốc độ rất cao.

Hồi tháng 12, đã có tin đồn cho rằng Vallejo là ứng cử viên hàng đầu để thay thế lão tướng Pepe nếu anh này rời khỏi sân Bernabeu trong mùa hè. Tuy nhiên những phát biểu gần đây của cầu thủ mới 20 tuổi này có thể sẽ khiến nhiều cổ động viên Real Madrid cảm thấy thất vọng.

FBL-EUR-C1-REALMADRID-PRESSER

Trên tờ​Frankfurter Rundschau, anh nói:

“Cho đến lúc này tôi không có liên lạc gì với Zidane, cả qua điện thoại lẫn gặp trực tiếp. Sự liên hệ gần nhất giữa hai câu lạc bộ thuộc về các chuyên gia vật lý trị liệu và thể lực bởi họ phải liên lạc và trao đổi thông tin cho nhau liên quan đến phong độ và tình hình phát triển của mỗi cầu thủ”.

Eintracht Frankfurt  - Team Presentation

“Real đã hỏi về phong độ của tôi và phía Eintracht trả lời. Có thể là một ai đó từ bộ phận tuyển trạch của Real đã đến Frankfurt để trực tiếp lấy thông tin”.

“Tôi không thể nói gì vào lúc này. Không có gì đảm bảo tôi sẽ quay lại. Real không có nghĩa vụ làm gì đó bây giờ, có thể phải chờ đến tháng Sáu. Những gì các đội bóng thường làm là khuyên cầu thủ điều gì tốt cho tương lai ngắn hạn của họ. Tôi không phí thời gian và suy nghĩ về điều gì sẽ đến vào mùa hè. Tôi chỉ sống cho hiện tại”.

Jesus Vallejo được Real Madrid mùa về từ Zaragoza vào năm 2015 sau đó lần lượt thi đấu cho chính Zaragoza và giờ là Frankfurt theo dạng cho mượn.

Sao trẻ Vallejo tuyên bố làm buồn lòng các fan Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/259/jesus-vallejo/