vị trí của bạn Home agen bola 88

rap ve ronaldinho

Huyền thoại Barca Ronaldinho CHÍNH THỨC đá chéo sân, thử tài làm Rapper【rap ve ronaldinho】:Huyền hoạ

rap ve ronaldinho

Huyền thoại Barca Ronaldinho CHÍNH THỨC 'đá chéo sân', thử tài làm Rapper

rap ve ronaldinho

Huyền hoại Barcelona Ronaldinho đã bắt đầu khởi nghiệp làm rapper khi góp mặt trong các ca khúc mới nhất của nghệ sĩ đồng hương Jorge Vercillo.

Liverpool lên ngôi hay Man City vô địch, chọn đi Quỷ ĐỏSir Alex chọn ra đội vô địch Ngoại hạng Anh mùa này“Tôi không lo mất Herrera, chỉ sợ Pogba ra đi

FBL-BRAZIL-RONALDINHO

‘Gara’ là tên của một trong những ca khúc mà cựu ngôi sao người Brazil đã đọc rap với chủ đề nói về chính trị. Lời của bài hát kêu gọi sự trung thực và đạo đức của chính phú Brazil bởi quê nhà của Ronaldinho vốn xưa nay nổi tiếng vì nạn tham ô và ăn hối lộ.

Trên twitter của mình, Ronaldinho cũng đã đăng tải một đoạn ngắn của ca khúc này.

Hiện tại Ronaldinho đang gặp không ít rắc rối với chính quyền khi bị tịch biên toàn bộ những tài sản giá trị trong đó có cả xe hơi, nhà cửa và tranh ảnh quý trong nhà. Đây là hậu quả của việc Ronaldinho bị tố trốn tránh trách nhiệm trong chuyện đóng phạt vì xây dựng trái phép gây hại đến môi trường.

FBL-BRAZIL-RONALDINHO

Tài khoản của Ronaldinho hồi năm 2018 có thời điểm chỉ còn 5 bảng Anh và anh đang mắc nợ số tiền đến 1.75 triệu bảng.

Huyền thoại Barca Ronaldinho CHÍNH THỨC 'đá chéo sân', thử tài làm Rapper

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/260/rap-ve-ronaldinho/