vị trí của bạn Home agenbeting

cúp premier league

THỐNG KÊ: Top 6 Premier League thi đấu thế nào sau khi trở về từ cúp châu Âu?【cúp premier league】:Th

cúp premier league

THỐNG KÊ: Top 6 Premier League thi đấu thế nào sau khi trở về từ cúp châu Âu?

cúp premier league

Thống kê từ tờ Daily Mail chỉ ra rằng, Liverpool và Manchester City là 2 câu lạc bộ có kết quả thi đấu tệ nhất ở Premier League sau khi trở về từ cúp châu Âu trong vòng 5 năm qua.

Việc phải thi đấu ở nhiều đấu trường đòi hỏi các đội bóng lớn phải biết cách phân phối sức lực nếu không muốn bị hụt hơi vào cuối mùa. Tuy nhiên, việc cân bằng ở những đấu trường mà họ tham dự không hề là điều đơn giản. Trên thực tế, đã có rất nhiều ông lớn đã "ngã ngựa" sau khi phải bung quá nhiều sức ở đấu trường châu Âu.

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-MAN CITY

Câu hỏi đặt ra là đội bóng nào chịu hậu quả lớn nhất? Và thống kê sau đây của tờ Daily Mail có lẽ sẽ giải đáp phần nào thắc mắc cho chúng ta.

Cụ thể, theo những gì mà Daily Mail tiết lộ thì Manchester City chính là đội bóng chịu ảnh hưởng lớn nhất sau khi phải căng sức ở đấu trường châu Âu. Trong điều kiện bình thường, đội chủ sân Etihad giành được trung bình 2,23 điểm. Tuy nhiên, nếu chỉ tính riêng các trận đấu ở Premier League sau cúp châu Âu, số điểm mà họ giành được chỉ là 1,89 điểm, chênh lệch lên đến 0,44 điểm/trận.

â

Xếp sau Man City là Liverpool. The Kop giành được 1,84 điểm trong điều kiện bình thường nhưng con số trên đã giảm xuống chỉ còn 1,42 điểm (chênh lệch 0,42 điểm/trận). Tottenham xếp vị trí thứ 3 với chênh lệch 0,21 điểm/trận (1,97 so với 1,76 điểm).

Xếp thứ 4 là Chelsea với chênh lệch 0,18 điểm. Trong khi đó, Manchester United xếp thứ 5 với chênh lệch chỉ là 0,03 điểm (1,85 điểm so với 1,82 điểm). 

Điều đáng ngạc nhiên là trong Top 6 đội bóng hàng đầu Premier League hiện tại, Arsenal lại là đội bóng duy nhất có tỷ lệ giành điểm sau các trận đấu ở cúp châu Âu tăng so với mức thông thường, từ 1,90 điểm lên 1,95 điểm/trận.

Fc Basel v Manchester City - UEFA Champions League

​Xem thêm tin tức về Liverpool tại đây

Với thống kê trên, NHM của cả Liverpool lẫn Man City có quyền lo lắng về số phận của đội nhà ở những trận đấu sắp tới. ​Được biết, tại vòng 6 Premier League, Liverpool sẽ tiếp đón Southampton trên sân nhà, trong khi Man City phải làm khách trước Cardiff.

THỐNG KÊ: Top 6 Premier League thi đấu thế nào sau khi trở về từ cúp châu Âu?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/265/cup-premier-league/