vị trí của bạn Home lexis bet slot

bế mạc euro 2016

Ra mắt bài hát chính thức của Euro 2016【bế mạc euro 2016】:Mới đây, bài hát chính thức của Euro ​2016

bế mạc euro 2016

Ra mắt bài hát chính thức của Euro 2016

bế mạc euro 2016

Mới đây, bài hát chính thức của Euro ​2016 đã chính thức được ra mắt (theo ​Goal).

Theo đó, bài hát “This One's For You” ( tạm dịch: Ca Khúc này dành cho ban) sẽ vinh dự là ca khúc chính thức cho giải đấu được cả thế giới chờ đợi vào tháng 6 tới đây. Trước đó, tên bài hát đã được tiết lộ bởi nghệ sĩ David Guetta trong buổi lễ bốc thăm Euro 2016 và vào ngày hôm nay, bản thu âm ca khúc này đã được công bố. Bài hát sẽ do David Guetta và Zara Larsson thể hiện.

Nói về bài hát này, ca sĩ người Thụy Điển, Zara Larsson cho biết, để hoàn thành ca khúc "This One's For You”, cô đã nhờ đến sự giúp đỡ của một triệu người trên toàn thế giới thông qua một ứng dụng đặc biệt.

"“Âm nhạc cũng giống như thể thao. Nó kết nối mọi người lại với nhau và đó là tiêu chí để tôi sáng tác bài hát này. Trong bài hát này, có một đoạn nhạc mà tôi dành cho rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới cùng hát chung với tôi"

Được biết, Guetta và Larsson sẽ biểu diễn ca khúc “This One's For You”  trong buổi lễ khai mạc và bế mạc Euro 2016 tại sân vận động Stade de France. Bên cạnh đó, lời của ca khúc cũng sẽ được vang lên trong một buổi hòa nhạc miễn phí tại quảng trường Champ de Mars ở thành phố Paris.

Ra mắt bài hát chính thức của Euro 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/270/be-mac-euro-2016/