vị trí của bạn Home agen bola 88

holding arsenal

Rob Holding đặt ra 2 mục tiêu Arsenal bắt buộc phải đạt được mùa này【holding arsenal】:Rob Holding bá

holding arsenal

Rob Holding đặt ra 2 mục tiêu Arsenal bắt buộc phải đạt được mùa này

holding arsenal

Rob Holding bác bỏ nhận định các cầu thủ Arsenal buông xuôi và thi đấu bạc ngược trong trận thuaSheffield United. Cầu thủ này cũng xác định 2 mục tiêu cốt lõi​Arsenalphải đạt được mùa này.

“Mọi người bình luận rằng chúng tôi đã không nỗ lực cùng nhau. Nhưng thực tế chúng tôi luôn cố gắng hết mình, chúng tôi luôn chiến đấu đến phút cuối”.

Rob Holding

“Sheffield United đã bố trí phòng ngự chặt chẽ với 5 hậu vệ và đáng tiếc chúng tôi không thể xuyên thủng hệ thống đó. Những lời bình phẩm của Evra không ảnh hưởng đến tôi, tôi biết rõ mình như thế nào”.

“Top 4 là mục tiêu nằm trong khả năng của chúng tôi, nhưng tôi muốn Arsenal trên hết phải chinh phục được Europa League. Mùa trước chúng tôi vào tới Chung kết, đáng tiếc tôi không thể góp mặt vì chấn thương”.

Hector Bellerin,Rob HoldingEmery tuyên bố muốn biến Arsenal thành đội bóng “siêu tấn công” Arsenal muốn “mua đứt” Dani Ceballos và đây là câu trả lời của Real MadridCHOÁNG! Thành tích của Unai Emery còn tệ hơn Wenger dù chơi tiêu cựcXhaka vẫn lên tiếng “dạy đời” đồng đội sau trận thua

“Top 4 và chức vô địchEuropa League sẽ là cách tuyệt vời nhất để khép lại mùa giải”.

Mùa này, Holding mới góp mặt 2 trận gặpNottingham Forest vàStandard Liege. Cầu thủ người Anh vẫn chưa đá chính trận nào ở​Premier Leaguedù đã hồi phục hoàn toàn.

Rob Holding đặt ra 2 mục tiêu Arsenal bắt buộc phải đạt được mùa này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/273/holding-arsenal/