vị trí của bạn Home viralbet 88

ruồng rẫy

Đây! Lý do vì sao Mourinho ruồng rẫy De Bruyne【ruồng rẫy】:Mới đây, ​Piet de Visser, tuyển trạch viên

ruồng rẫy

Đây! Lý do vì sao Mourinho ruồng rẫy De Bruyne

ruồng rẫy

Mới đây, ​Piet de Visser, tuyển trạch viên làm việc tại Chelsea từ năm 2005, đã tiết lộ lý do vì sao Chelsea lại ra sức chiêu mộ bằng được Kevin de Bruyne vào năm 2012. Nguyên nhân là vì khi ấy chủ tịch Abramovich đã quá ấn tượng với màn trình diễn của cầu thủ người Bỉ ở độ tuổi 18 (theo ​Goal).

FBL-ENG-PR-CHELSEA-MAN CITY

Khi đó, Piet de Visser đã có dịp theo dõi những màn thể hiện của De Bruyne trong màu áo của Gent. Sau đó, ông đã ghi lại màn trình diễn của cầu thủ người Bỉ và mang trực tiếp tới cho Abramovich. 

"Một trong những cầu thủ tốt nhất mà tôi từng đưa về Chelsea là Bruyne. Cậu ấy sở hữu nền tảng kỹ thuật tuyệt vời. Tôi đã bị thuyết phục ngay từ lần đầu tiên gặp mặt cậu ấy."

"Tôi đã quay lại màn trình diễn của De Bruyne và đem trực tiếp tới cho Abramovich."

"Abrmovich là một người yêu bóng đá đẹp. Ông ấy không chỉ muốn chiến thắng mà còn muốn thắng đẹp. Ông ấy đã xem đoạn băng, không nói gì trước khi gọi cho người phụ trách chuyển nhượng. Một cầu thủ như De Bruyne bắt buộc phải đến Chelsea".

Chelsea v Manchester City - Premier League

Và thế là Kevin de Bruyne đã đến Chelsea với mức phí chuyển nhượng 7 triệu bảng vào năm 2012 trước khi bị đem bán cho Wolfsburg 2 năm sau đó vì bị Mourinho ruồng rẫy. Thật vậy, 2 năm ở Chelsea, chưa bao giờ De Bruyne nhận được con mắt quan tâm của "Người đặc biệt". Anh liên tục bị chiến lược gia người Bồ đem ra chỉ trích và buộc phải ra đi để tìm kiếm cơ hội. Nguyên nhân khiến Mourinho không chịu thừa nhận tài năng của tiền vệ người Bỉ có lẽ là vì De Bruyne không phải là bản hợp đồng mà "Người đặc biệt" mong muốn. 

Việc mua De Bruyne hoàn toàn là ý muốn của chủ tịch Abramovich và "Người đặc biệt" không hề thích điều này, ông muốn những cầu thủ mà Chelsea mua về phải do chính tay ông lựa chọn. Và do đó, De Bruyne đã bị "bỏ rơi" một cách không thương tiếc. 

Chelsea v Manchester City - Premier League

Sau khi chơi tuyệt hay trong màu áo Wolfsburg, cầu thủ người Bỉ được Man City mua về với mức giá 55 triệu bảng và tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng 3-0 của Man City trước chính "đội bóng cũ" Chelsea vào cuối tuần qua.

Đây! Lý do vì sao Mourinho ruồng rẫy De Bruyne

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/279/ruong-ray/