vị trí của bạn Home agen bola 88

zidane ronaldo

Cristiano Ronaldo gửi lời tri ân đặc biệt đến thầy cũ Zidane【zidane ronaldo】:​​Cristiano Ronaldomới

zidane ronaldo

Cristiano Ronaldo gửi lời tri ân đặc biệt đến thầy cũ Zidane

zidane ronaldo

​​Cristiano Ronaldomới đây đã gửi lời tri ân đến thầy cũ Zinedine Zidane.

Huyền thoại Wesley Sneijder CHÍNH THỨC treo giày ở tuổi 35Messi gọi điện, trực tiếp ngăn Neymar gia nhập Real MadridZidane hé lộ khả năng Real Madrid sẽ tất tay cho NeymarFBL-EUR-C1-JUVENTUS-REAL MADRID

Ronaldo nói trênDAZN: “Zidane đã giúp đỡ tôi rất nhiều”.

“Tôi rất ngưỡng mộ Zidane vì có một sự nghiệp huy hoàng. Tuy nhiên càng làm việc cùng, tôi lại càng kính phục hơn bởi cái cách mà Zidane sống, cách nói chuyện và đối xử với tôi”.

“Đôi lúc sự tự tin của một cầu thủ không chỉ phụ thuộc vào cá nhân anh ta, mà còn phụ thuộc vào môi trường xung quanh, những cầu thủ khác và cả HLV nữa”.

FBL-EUR-C1-LIVERPOOL-REAL MADRID

“Zidane thường nói với tôi: Cris, định thần nào và cậu sẽ tạo nên sự khác biệt. Zidane luôn chân thật với tôi mọi lúc, đó là lý do vì sao ông ấy sẽ mãi trong tim tôi”.

Zidane và Ronaldo là bộ đôi đã tạo nên chiến tích thần thánh ở​Champions League, 3 mùa liền đem về chức vô địch cho​Real Madridtrước khi cùng chia tay Real Hè 2018.

Sự xuất hiện của Zidane cũng là một phần góp vào thành công mặt cá nhân của Ronaldo. Cầu thủ người BĐN dành 2 QBV các năm 2016 và 2017.

Cristiano Ronaldo gửi lời tri ân đặc biệt đến thầy cũ Zidane

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/291/zidane-ronaldo/