vị trí của bạn Home agenbeting

ao everton

Rooney giải thích lý do dứt áo Everton sang Mỹ【ao everton】:​Tiền đạo Wayne Rooney khẳng định rằng, a

ao everton

Rooney giải thích lý do dứt áo Everton sang Mỹ

ao everton

​Tiền đạo Wayne Rooney khẳng định rằng, anh chia tay Everton để đầu quân cho DC United của Mỹ.

Wayne Rooney đã đồng ý kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm với DC United. Ban đầu, báo chí Anh đồn đoán rằng, mức giá mà Everton nhận được trong thương vụ này là 12 triệu bảng. Thế nhưng, đài BBC – cơ quan báo chí uy tín hàng đầu nước Anh khẳng định, con số mà​DC United phải bỏ ra cho thương vụ này là vào khoảng 10 triệu bảng- đưa Wayne Rooney trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử DC United.

DC United Introduce Wayne Rooney

Giải thích về lý do chọn DC United là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp, Wayne Rooney chia sẻ:

“Tôi muốn giành những danh hiệu. Đó là cách duy nhất khiến bản thân tôi vươn tới những thành công. Tôi đã sẵn sàng cho thử thách này. Tôi cũng luôn nghĩ tới việc đương đầu với nó khi quyết định đến đây và hy vọng rằng tôi sẽ cống hiến được hết khả năng của mình để giúp ích cho đội bóng, dĩ nhiên là các đồng đội nữa”.

“Tôi rất vinh dự được có mặt ở đội bóng này. Nó không chỉ là một ngày hạnh phúc của câu lạc bộ, mà còn là cho cả thành phố này. Khi đội bóng sẵn sàng trở lại sân vận động Audi ”sân nhà của DC United], tôi nghĩ đó sẽ là một dịp trọng đại”.

“Dĩ nhiên, tôi biết đó là trận đấu đầu tiên của mình, nhưng tôi hy vọng nó sẽ kết thúc với một chiến thắng cho đội nhà, qua đó giúp mọi người ở đây sẽ hạnh phúc. Tôi muốn trở thành một người chiến thắng, người có thể giúp đỡ đội bóng này tìm lại vinh quang trong quá khứ”.

Tại đội bóng mới, Wayne Rooney sẽ khoác lên mình chiếc áo số 9 thay vì số 10 như quen thuộc.

Rooney giải thích lý do dứt áo Everton sang Mỹ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/294/ao-everton/