vị trí của bạn Home top toto 1

roberto martinez

Roberto Martinez: “Triệu tập Nainggolan lên tuyển là… sai lầm lớn”【roberto martinez】:HLV Roberto M

roberto martinez

Roberto Martinez: "Triệu tập Nainggolan lên tuyển là… sai lầm lớn"

roberto martinez

HLV Roberto Martinez cho rằng sẽ là một "sai lầm lớn" nếu như gọi triệu tập tiền vệ Radja Nainggolan lên tuyển tham dự World Cup 2018.

Quyết định không triệu tập tiền vệ Nainggolan của HLV Roberto Martinez đã gây ra làn sóng phản ứng dữ dội. Cá nhân cầu thủ gốc Indonesia này cũng tuyên bố từ giã đội tuyển Bỉ ngay sau đó ít hôm. HLV Martinez trong buổi họp báo vào ngày Chủ nhật đã giải thích về điều này.

Radja Nainggolan Roma Liverpool UEFA Champions LeagueNainggolan "không hợp với lối chơi" tại ĐT Bỉ

"Tôi biết quyết định này không nhận được nhiều sự đồng tình. Thật dễ dàng để chọn những cầu thủ được nhiều người biết đến, nhưng sẽ dẫn đến một sai lầm lớn." – HLV trưởng của Quỷ Đỏ mở đầu trả lời phỏng vấn trên Proximus Sports.

"Tôi lựa chọn đội hình không phải vì tôi muốn thế. Tôi lựa chọn dựa trên phong độ của các cầu thủ trong màu áo tuyển và những vai trò mà đội bóng cần. Đội hình được chọn dựa trên những gì đã diễn ra trong 2 năm qua chứ không phải là phong độ của 2 hay 3 tuần trở lại đây."

ĐT Bỉ nằm ở bảng G tại World Cup. Họ sẽ mở màn chiến dịch với trận gặp Panama vào ngày 18/6.

Roberto Martinez: "Triệu tập Nainggolan lên tuyển là… sai lầm lớn"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/310/roberto-martinez/