vị trí của bạn Home agenbeting

toni kroos 2017

CHUYỂN NHƯỢNG: Toni Kroos có thể rời Real để tái ngộ HLV Guardiola【toni kroos 2017】:Với việc Real Ma

toni kroos 2017

CHUYỂN NHƯỢNG: Toni Kroos có thể rời Real để tái ngộ HLV Guardiola

toni kroos 2017

Với việc Real Madrid đã hết cơ hội ở cả ba đấu trường quan trọng là La Liga, UEFA Champions League và Cúp nhà vua Tây Ban Nha, một sự cải tổ nhân sự lớn bên trong đội bóng này là điều đã được tính đến.

Không loại trừ khả năng tiền vệ Tony Kroos sẽ là người ra đi ngay trong Hè này để đến với Manchester City và tái ngộ với người thầy cũ Pep Guardiola. Dù vậy, mức giá dành cho cầu thủ người Đức là không hề rẻ và có thể sẽ rơi vào khoảng 60 triệu Euro.

Toni Kroos Real Madrid 2018-19

Ở trận đấu với Ajax tại lượt về vòng 1/8 UEFA Champions League, Kroos đã thi đấu không quá tốt. Phát biểu sau trận đấu, cầu thủ 29 tuổi thừa nhận đối thủ đã chơi trên cơ: "Tôi nghĩ Ajax là đội thi đấu tốt hơn trong cả lượt đi lẫn lượt về. Kết quả này rất khó chấp nhận, nhưng đó là điều mà chúng tôi phải nhận."

"Tất cả các cầu thủ Real đều đã thiếu đi tinh thần, và tôi cũng không phải là ngoại lệ."

Tại Bayern Munich trong mùa giải duy nhất thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Pep Guardiola, Toni Kroos đã cùng CLB giành 4 danh hiệu gồm Bundesliga, Cúp Quốc gia Đức, Siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup.

CHUYỂN NHƯỢNG: Toni Kroos có thể rời Real để tái ngộ HLV Guardiola

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/314/toni-kroos-2017/