vị trí của bạn Home viralbet 88

rashford 2021

Man Utd có thể mất Rashford giai đoạn đầu mùa giải 2021/22【rashford 2021】:Marcus Rashford đã luôn th

rashford 2021

Man Utd có thể mất Rashford giai đoạn đầu mùa giải 2021/22

rashford 2021

Marcus Rashford đã luôn thi đấu trong sự khó chịu suốt 12 tháng qua với chấn thương mắt cá chân và vai. Rashford kết thúc mùa giải 2020/21 cùng Manchester United với chỉ 9 bàn thắng và mất vị trí trong đội hình xuất phát của đội tuyển Anh. Tuy nhiên, sao trẻ này vẫn khẳng định bản thân không hối hận về quyết định không chấp nhận dùng đến “dao kéo” thời gian qua.

Rõ ràng là tôi đang không đạt phong độ cao nhất với những gì mà tôi biết mình có thể làm được.

Tôi đã trải qua mùa giải với Man United. Nhiều người nghĩ rằng tôi nên dành thời gian để nghỉ ngơi một chút (vì những chấn thương) nhưng đó không phải là cách tôi nhìn nhận mọi thứ. Tôi chỉ muốn có mặt trong mọi trận đấu.

Sancho, bản hợp đồng ký 1 được 3 của Man Utd?Cứu cánh giúp Man Utd giảm tải áp lực cho Bruno Fernandes

Chấn thương vai của Rashford có thể khiến chân sút trẻ này phải phẫu thuật sau EURO 2020. Điều này cũng tồn tại những lo ngại về việc Rashford có thể bắt đầu mùa giải 2021/22 trễ hơn với Man Utd.

Tôi không nghĩ đây là điều bí mật.” Rashford chia sẻ về chấn thương vai.

Tôi nghĩ rằng việc tôi bị chấn thương có nhiều người biết, vì thế để đến được giai đoạn này của mùa giải như bây giờ là một mục tiêu lớn tôi tự đặt ra và hoàn thành. Tôi phải quyết định mọi thứ sau EURO. Để xem liệu đó có nên là một ca phẫu thuật hay không.

Solskjaer phát biểu về Maguire: 

Man Utd có thể mất Rashford giai đoạn đầu mùa giải 2021/22

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/346/rashford-2021/