vị trí của bạn Home agen bola 88

fair play

Huế thu hồi giải fair play của đội ghe vung mi cho đnh người【fair play】:Gần 500 VĐV tranh tài đua gh

fair play

Huế thu hồi giải fair play của đội ghe vung mái chèo đánh người

fair playGần 500 VĐV tranh tài đua ghe trên sông Hương

Trước đó, sáng 19/3, UBND TP Huế tổ chức giải đua ghe truyền thống TP Huế lần thứ I – năm 2022, thu hút gần 500 vận động viên (VĐV) tham gia và có hàng nghìn người dân địa phương theo dõi, cổ vũ.

Tham gia giải đua ghe có 12 đội nam, 10 đội nữ với gần 500 VĐV đến từ các phường, xã trên địa bàn TP Huế. Giải thi đấu bằng loại ghe 9 với 12 độ đua, gồm: 1 độ cúng, 4 độ tiền nam, 5 độ tiền nữ, 1 độ tiền nam – nữ kết hợp và 1 độ phá. Khu vực tổ chức đua trên sông Hương, đoạn từ công viên Trịnh Công Sơn trải dài vào sông Đông Ba. 

Sau khi giải kết thúc thì trên mạng xã hội lan truyền nhiều clip ghi lại cảnh các vận động viên thuộc 2 đội ghe của xã Hải Dương và phường Thuận An, TP Huế lao vào đánh nhau khi đang diễn ra chặng đua.

Sau 2 ngày được nhận giải phong cách, đội ghe của phường Thuận An (TP Huế) đã bị Ban tổ chức giải thu hồi và kiến nghị cơ quan chức năng xem xét xử lý. Ông Võ Lê Nhật, Chủ tịch UBND TP Huế cho biết, do thông tin về sự việc xảy ra giữa 2 đội ghe được đưa đến ban tổ chức hơi chậm, sau khi ban tổ chức đã trao giải fair play cho đội ghe phường Thuận An.

Theo ông Võ Lê Nhật, việc tổ chức giải đua ghe nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi và đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa, thể thao của quần chúng nhân dân, tăng cường mối quan hệ đoàn kết của các đơn vị trên địa bàn TP Huế sau khi thành phố được mở rộng địa giới hành chính. Đồng thời là dịp để TP Huế quảng bá hình ảnh, thu hút du khách trong thời gian tới. Vì thế những hình ảnh phản cảm, phi thể thao của 2 đội ghe là không thể chấp nhận. TP Huế đã chỉ đạo ban tổ chức giải xem xét, xử lý đối với đội ghe và những người liên quan.

Huế thu hồi giải fair play của đội ghe vung mái chèo đánh người

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/356/fair-play/