vị trí của bạn Home top toto 1

ngoaihang

CĐV Giải ngoại hạng Anh tự tri cổ vo cột gn【ngoaihang】:Cổ vũ EURO 2012 bằng…trút bỏ xiêm y Sự việc d

ngoaihang

CĐV Giải ngoại hạng Anh tự trói cổ vào cột gôn

ngoaihangCổ vũ EURO 2012 bằng…trút bỏ xiêm y

Sự việc diễn ra vào hiệp 2 của trận đấu, một CĐV đã xông vào sân rồi dùng dây thít có đường kính sợi lớn để trói cổ mình vào cột gôn. Các nhân viên cứu hộ đã phải dùng đến kìm và mất 7 phút để cởi dây trói cũng như đưa CĐV đặc biệt trên ra khỏi sân vận động.

Một điểm đáng chú ý là sau khi được “giải thoát”, CĐV trên tiếp tục khuỵu gối để gây khó khăn cho việc đưa anh ta ra khỏi sân đấu. CĐV này mặc một chiếc áo có dòng chữ “Just Stop Oil ” là tên một nhóm vận động chấm dứt sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

Trên Twitter, tài khoản của nhóm này cho biết “Hôm nay một người ủng hộ trẻ tuổi của nhóm đã chạy vào sân trong trận đấu giữa Everton và NewCastle nhằm thu hút sự chú ý (của công chúng) về yêu cầu Chính phủ chấm dứt các dự án nhiên liệu hóa thạch.

Không chỉ có sự cố trên, trận đấu bù của vòng 20 giải Ngoại hạng Anh còn một điều bất ngờ khác sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Đó là việc HLV Frank Lampard bị gãy tay sau khi ăn mừng bàn thắng ở phút cuối cùng của Alex Iwobi. Chiến thắng tối thiểu 1-0 trước NewCastle giúp Everton thắp lại hy vọng trụ hạng.

“Tôi đã bị gãy tay trong màn ăn mừng. Xương khớp của tôi có lẽ bị mềm đi, tôi không nhớ rõ khoảnh khắc đó nữa. Đây là một buổi tối tuyệt vời và chúng tôi cần những buổi tối như thế này. Tinh thần và sự đoàn kết, các cầu thủ cùng nhau đứng dậy chiến đấu. Nó có ý nghĩa lớn với sân vận động và chúng tôi đều cảm nhận được.”, HLV Frank Lampard cho biết.

CĐV Giải ngoại hạng Anh tự trói cổ vào cột gôn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/358/ngoaihang-2/