vị trí của bạn Home agenbeting

quốc kỳ

Khng nhn vo quốc kỳ Trung Quốc, vận động vin Php bị phạt 1400 USD【quốc kỳ】:Cầu thủ bóng rổ Pháp Yabu

quốc kỳ

Không nhìn vào quốc kỳ Trung Quốc, vận động viên Pháp bị phạt 1400 USD

quốc kỳCầu thủ bóng rổ Pháp Yabusele bị các quan chức thể thaoTrung Quốc khiển trách và phạt 1.400 USD vì không nhìn quốc kỳ nước này khi chào cờ.

Vận động viên đầu tiên có khả năng vượt qua giới hạn của con người Vận động viên điền kinh bị sét đánh tử vong ngay trước vạch đích Nữ vận động viên có số phận bi thảm Nữ vận động viên bóng bàn cao niên nhất Vận động viên tử vong tại Hội thi bơi thuyền trên biển Đồ Sơn Vận động viên Mỹ một mình băng qua Nam Cực Vận động viên cử tạ Trịnh Văn Vinh: Khổ tận cam lai1

Hìnhảnh trên truyền hình cho thấy,Guerschon Yabusele, cầu thủ bóng rổquốc tịch PhápGuerschon Yabusele đang chơi chođội Nanjing Tongxi Monkey King cho giảiHiệp hộiBóng rổ Trung Quốc (CBA)đã không nhìn vào quốc kỳ nước này trong suốt lễ chào cờđược diễn ra trước trậnđấu hôm 6-12 vừa qua.

Guerschon Yabusele cúi mặt trong lúcđội bóng Trung Quốcchào cờtrước trậnđấu hôm 6-12.

Yabusele đã bị CBA “khiển trách nặng nề” vàbị phạt 10.000 NDT (1.400 USD) vì đã không nhìn vào quốc kỳ Trung Quốc, CBA cho biết trong một tuyên bố hôm 7-12.

Yabusele, cầu thủ từng chơi choBoston Celtics tại NBA trước khi gia nhập CBA đầu năm nay, đã không bình luận về vụ việc.

Chính phủ Trung Quốc đã thúc đẩy mạnh mẽlòng yêu nước dưới thời Chủ tịch Tập Cận Bình, vớiđiều luật được thông qua năm 2017 để xử lý những người không tôn trọng quốc ca với mức phạt lên tới 3 năm tù giam.

Yabusele (số 30) từng chơi choBoston Celtics tại NBAtrước khi gia nhập CBAđầu năm nay.

Hình phạt mà CBA dành cho cầu thủ Yabuseleđã gây nhiều luồngý kiến trái chiều trên mạng xã hội. “Anh ấy rất vui vẻ khi nhận tiền từ Trung Quốc, nhưng anh ấy không tôn trọng điều đó”, một tài khoản bình luận trênWeibo. “Cầu thủ này phải bị trục xuất ngay lập tức vàđội bóng rổ của anh ta cũng xứngđáng bị loại khỏi giải”, một tài khoản khác nhận xét.

Nhiều người lại cho rằngđây là hình phạt quá nghiêm khắc.”Thật vô lý. Đầu tiên, anh ấy không phải người Trung Quốc. Hơn nữa, anhấy đãđứng dậy và không làm bất kỳ cử chỉ xúc phạm nào”.

“Anhấycó đầu cúi xuống. Vậy thì sao? CBA sống ở thời đại nào vậy? 50 năm trước sao?”.

Yabusele không phải là vận động viên nước ngoài đầu tiên vi phạm quy tắc yêu nước ở Trung Quốc. Năm ngoái, tiền vệ người Brazil Diego Tardelli Shandong Luneng chơi cho đội bóng Shandong Luneng tại Super Leagueđã bị cấm thi đấu một trậndo đưa tay lên xoa mặt trong lúc hát quốc ca trước trậnđấu.

Không nhìn vào quốc kỳ Trung Quốc, vận động viên Pháp bị phạt 1400 USD

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/367/quoc-ky/