vị trí của bạn Home agenbeting

sở giáo dục huế

Gần 2.000 người tham dự giải chạy việt d truyền thống ở Thừa Thin – Huế【sở giáo dục huế】:Ngày 27/3,

sở giáo dục huế

Gần 2.000 người tham dự giải chạy việt dã truyền thống ở Thừa Thiên – Huế

sở giáo dục huế

Ngày 27/3, tại Nghinh Lương Đình, thành phố Huế, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức Lễ phát động “Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 27/3 và Khai mạc Giải Việt dã truyền thống lần thứ 30 năm 2022.

Công an TP Hà Nội tổ chức giải chạy việt dã vũ trang thường niên

Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 2.000 vận động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố và  cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh, các trường đại học, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh. Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên – Huế, ông Phan Thanh Hải nhấn mạnh, sự kiện này được tổ chức để mọi người cùng nhau hoạt động và học tập những giá trị tuyệt vời của Olympic, về tình hữu nghị, sự tôn trọng và yêu chuộng hòa bình. Ngày chạy Olympic cũng là một sự kiện hằng năm của thế giới về phong trào Olympic. Sau phần chạy hưởng ứng, hơn 350 vận động viên đến từ 9 huyện, thành, thị và các đơn vị trường học, lực lượng vũ trang của tỉnh bước vào tranh tài tại Giải Việt dã truyền thống tỉnh Thừa Thiên – Huế lần thứ 30.

Theo lộ trình, các vận động viên cùng nhau tranh tài ở các cự ly 6,2km và 4,2km dọc hai bên bờ Sông Hương. Kết quả, ở giải chạy tập thể, đơn vị Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế giành giải Nhất khối lực lượng vũ trang; Trường Trung học Phổ thông Bùi Thị Xuân giành giải Nhất khối các trường trung học phổ thông và các sở ban ngành; Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đứng thứ Nhất khối các trường đại học, cao đẳng. Ban tổ chức cũng trao giải Nhất cho thị xã Hương Thủy; giải Nhì cho huyện Phú Vang và huyện Nam Đông đạt giải Ba.

Gần 2.000 người tham dự giải chạy việt dã truyền thống ở Thừa Thiên – Huế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/378/so-giao-duc-hue/