vị trí của bạn Home judi bola adil

clb than quảng ninh nợ lương

VPF vo cuộc vụ nợ lương của CLB Than Quảng Ninh【clb than quảng ninh nợ lương】:Ngày 9/4, Công ty cổ p

clb than quảng ninh nợ lương

VPF vào cuộc vụ nợ lương của CLB Than Quảng Ninh

clb than quảng ninh nợ lươngNgày 9/4, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã có văn bản yêu cầu CLB Than Quảng Ninh phải giải trình chuyện nợ lương cầu thủ 8 tháng.

Văn Toàn vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn V.league Ưu tiên tiêm Vaccine COVID-19 cho 3 đội bóng đứng đầu V.league

Công văn của VPF cho biết sự việc đã làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh CLB và giải đấu. VPF yêu cầu CLB bóng đá Than Quảng Ninh giải trình sự việc trước trước 11h ngày 10/4.

Trong nhiều tháng qua, câu chuyện CLB bóng đá Than Quảng Ninh nợ lương cầu thủ và ban huấn luyện đang làm nóng dư luận. Đỉnh điểm là việc các cầu thủ trụ cột của đội bóng này như Hải Huy, Hồng Quân, Xuân Tú, Văn Khoa… viết tâm thư gửi đề nghị lãnh đạo tỉnh, ban lãnh đạo câu lạc bộ thanh toán các khoản nợ.

CLB Than Quảng Ninh hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng V.league 2021. Ảnh: VPF.

Theo đó, CLB Than Quảng Ninh đang nợ các khoản tiền như tiền lương từ tháng 9.2020 đến tháng 4.2020; tiền thưởng các trận thắng từ năm 2019 đến nay; tiền phí hợp đồng chuyển nhượng mùa giải 2021…

Trước đó vào ngày 31/3 một số nguồn tin cho biết hàng loạt trụ cột của đội bóng đã từ chối luyện tập không ra sân trong buổi tập của đội bóng đất Mỏ chuẩn bị vòng 7 V.League 2021.

Dù bị nợ lương nhưng CLB Than Quảng Ninh hiện có phong độ rất tốt. Đội bóng đất Mỏ đang đứng thứ 2 với chỉ 1 điểm kém hơn HAGL. Theo lịch thi đấu dự kiến CLB Than Quảng Ninh sẽ làm khách trên sân của CLB Hà Nội tại vòng 9 V-League 2021.

VPF vào cuộc vụ nợ lương của CLB Than Quảng Ninh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/386/clb-than-quang-ninh-no-luong/