vị trí của bạn Home judi bola adil

tieu van

Cơ hội hon thnh chỉ tiu vẫn ở pha trước【tieu van】:Cho đến buổi chiều ngày 26-11, ngày thi đấu chính

tieu van

Cơ hội hoàn thành chỉ tiêu vẫn ở phía trước

tieu vanCho đến buổi chiều ngày 26-11, ngày thi đấu chính thức đầu tiên của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – 2018, đoàn thể thao Công an nhân dân vẫn chưa giành được Huy chương vàng (HCV). Tuy nhiên, đấy là điều đã được dự liệu khi các môn và nội dung thế mạnh của thể thao Công an nhân dân chưa vào cuộc hoặc chưa kết thúc.

Chàng trai vàng của thể thao Công an nhân dân Thể thao Công an Nhân dân có nhiều đóng góp cho thể thao nước nhà trong 55 năm qua Thể thao Công an nhân dân: Giữ vị trí đơn vị mạnh toàn quốc

Trên sàn đấu, các VĐV Công an nhân dân vẫn đang nỗ lực hết mình để thực hiện mục tiêu vào nhóm 10 đoàn dẫn đầu tại Đại hội.

Những tín hiệu lạc quan

Tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ vào sáng 26-11, phần thi biểu diễn (seni) của môn Pencak Silat đã kết thúc. Tại Đại hội năm nay, Điều lệ chỉ cho phép mỗi đoàn đăng ký tối đa 3/6 nội dung thi đấu, nhờ đó mở cơ hội giành huy chương cho nhiều đoàn.

Nhưng dù vậy, nếu không có thực lực cũng khó chen chân vào nhóm giành huy chương khi sự cạnh tranh giữa các đoàn, ngoại trừ đoàn Hà Nội, ngày càng khốc liệt. Đội Hà Nội với đa số VĐV đội tuyển quốc gia mới giành HCV châu Á, HCB ASIAD 2018 đã thể hiện ưu thế tuyệt đối để giành trọn 3 HCV ở 3 nội dung thi của mình.

Trong khi ấy, đoàn Công an nhân dân với nhiều VĐV trẻ, mới được đầu tư cho phần thi seni cũng đã bộc lộ những dấu hiệu lạc quan. Tham dự 3 nội dung thi, đoàn Công an nhân dân giành 1 HCĐ ở nội dung đôi nam Ganda bởi cặp anh em sinh đôi Đỗ Khắc Huynh – Đỗ Khắc Đệ. Nhờ đó, đội seni của Pencak Silat Công an nhân dân hoàn thành chỉ tiêu huy chương.

HLV Lê Anh Tuấn của đội Pencak Silat Công an nhân dân kể rằng, cả hai VĐV trên mới tập Pencak Silat từ năm 2016 và đã cho thấy tiềm năng phát triển. Tất cả đều mới 17 tuổi, vừa đủ tuổi tham dự Đại hội. Trên sàn đấu, cả Đỗ Khắc Huynh – Đỗ Khắc Đệ cho thấy thần thái và sự vững vàng về kỹ thuật.

Tất nhiên, cả hai vẫn còn phải rèn giũa nhiều vì còn trẻ, thiếu kinh nghiệm thi đấu. Điều này chỉ có thể cải thiện theo thời gian. Nhưng ở môi trường tập luyện có một đơn vị có truyền thống về môn Pencak Silat như Công an nhân dân, cả hai hoàn toàn có cơ hội tiếp tục phát triển về chuyên môn, miễn là phải luôn nỗ lực cầu thị.

Đoàn thể thao Công an nhân dân tại lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – 2018. Ảnh: Bùi Lượng

HLV Lê Anh Tuấn khá yên tâm về những học trò của mình khi cho hay các em ngoan và luôn cầu thị, không ham chơi. Ngay sau khi kết thúc thi đấu, cả hai đã vội vã về Hoài Đức (Hà Nội) để hôm sau đi học văn hóa (hiện cả hai đang học lớp 12). Đấy là điều khiến các thầy yên tâm và đặt niềm tin vào lứa VĐV này. Hiện tại, đội Pencak Silat Công an nhân dân đã giành 2 HCĐ và đều là những tấm huy chương trong tính toán.

Trong ngày 27 và 28-11, hy vọng giành HCV của đội có khả năng thành hiện thực khi vòng bán kết và chung kết nội dung đối kháng diễn ra. Ở đó, nhà vô địch ASIAD 2018 Nguyễn Văn Trí cũng góp mặt. Nhờ vậy, chỉ tiêu giành ít nhất 2 HCV của Pencak Silat Công an nhân dân có nhiều cơ hội thành hiện thực.

Tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm, các tay vợt bóng bàn Công an nhân dân cũng vào cuộc trong ngày 26-11 với các cuộc đấu ở nội dung đồng đội nam và nữ. Trong các tay vợt Công an nhân dân dự giải, Phan Hoàng Tường Giang (29 tuổi) vẫn là chủ lực của đội nữ. Trong chiều 26-11, cô giành 1 trận thắng, góp phần giúp đội Công an nhân dân dễ dàng vượt qua Hải Phòng 3-0. Trước giải đấu này, Phan Hoàng Tường Giang vừa lo thu xếp việc riêng vừa lo tập luyện.

Theo cô, dù khá bận rộn nhưng cô vẫn tập luyện cùng các tay vợt trẻ của đội tập trung ở trường ĐH TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh) và theo đủ giáo án. Tại nội dung đồng đội nữ, đội Công an nhân dân ở bảng đấu khó cùng Quân Đội, Hải Dương.

Cuộc đua tranh vé vào bán kết sẽ diễn ra giữa 3 đội Công an nhân dân, Quân đội, Hải Dương. Cho nên, cuộc đấu giữa đội Công an nhân dân với Quân đội, Hải Dương trong ngày 27-11 sẽ quyết định chủ nhân 2 tấm vé vào bán kết. Tường Giang chia sẻ: “Đội hình của Công an nhân dân tương đương Quân đội, Hải Dương nên cơ hội chia đều cho cả ba.

Đương nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực vì màu cờ sắc áo của đội Công an nhân dân để hoàn thành chỉ tiêu”. Ngay ở nội dung đồng đội nam, những tay vợt từng một thời khoác áo đội tuyển quốc gia hoặc tuyển trẻ quốc gia như Đào Duy Hoàng, Phạm Thanh Sơn, Lê Tuấn Anh cũng bộc lộ khát khao trong từng pha bóng. Họ vượt qua Đà Nẵng 3-0 để tiếp tục nuôi hy vọng vào bán kết.

Có thể thấy rõ nỗ lực của các VĐV Công an nhân dân từ khi các môn thi của Đại hội Thể thao toàn quốc kỳ này khởi tranh. Đấy là tín hiệu lạc quan để tin rằng thể thao Công an nhân dân sẽ hoàn thành mục tiêu được lãnh đạo Bộ Công an giao phó.

Vẹn nguyên cơ hội

Cho đến chiều 26-11, đoàn thể thao Công an nhân dân đã giành 4 HCĐ tại Đại hội. Số lượng huy chương khiêm tốn này hoàn toàn có thể thay đổi trong 1-2 ngày tới, khi nhiều môn thế mạnh của thể thao Công an nhân dân hoàn thành thi đấu hoặc bước vào tranh tài.

Trước ngày khai mạc Đại hội, Đại tá Nguyễn Hiền Lương, Trưởng phòng Thể dục – Thể thao, Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Phó Trưởng Ban Tổ chức đoàn thể thao Công an nhân dân đã nhấn mạnh rằng các môn như Bắn súng, Boxing, Cử tạ, Judo, Karate, Muay, Pencak Silat, Vật… sẽ làm nòng cốt cho thể thao Công an nhân dân trong chiến dịch giành HCV tại Đại hội kỳ này. Các VĐV Công an nhân dân đã được tạo điều kiện tối đa để tập huấn, tập luyện nhằm đạt thành tích tốt nhất.

Để có thể hoàn thành các mục tiêu tập huấn chuẩn bị cho Đại hội phải kể đến sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an. Trong đó, lễ xuất quân của thể thao Công an nhân dân đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an với những chỉ đạo sâu sát cũng như chia sẻ động viên, tạo động lực cho từng thành viên trong đoàn.

Đến lúc này, cơ hội hoàn thành chỉ tiêu vẫn nguyên vẹn. Dù vậy, những tấm HCV đến càng sớm sẽ càng tạo động lực cho VĐV những môn, nội dung thi còn lại. Tất nhiên, những người trong cuộc đều hiểu rằng, không dễ dàng giành được tấm HCV tại kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc, nơi tất cả các đoàn tham dự đều khát khao ghi dấu ấn ở một sự kiện phải 4 năm mới có một lần này.

Bóng bàn Việt Nam tiếp tục được tài trợ

Ngày 26-11, tại Hà Nội, bên lề môn Bóng bàn của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – 2018, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam đã tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ phát triển bóng bàn Việt Nam. Theo đó, ông Trần Cảnh Tuấn sẽ hỗ trợ 500 triệu đồng để các tay vợt hàng đầu của bóng bàn Việt Nam tập huấn, thi đấu…

Ông Phan Anh Tuấn – Trưởng Bộ môn Bóng bàn Tổng cục Thể dục thể thao, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cho biết, đây là gói tài trợ tiền mặt của cá nhân đối với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay. Liên đoàn cam kết sử dụng gói tài trợ này đúng mục đích, hiệu quả, với mục tiêu cao nhất là phát triển bóng bàn Việt Nam.

Minh Khuê

Cơ hội hoàn thành chỉ tiêu vẫn ở phía trước

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/411/tieu-van/