vị trí của bạn Home viralbet 88

paul pogba

Paul Pogba đòi MU trả lương cao hơn Cristiano Ronaldo【paul pogba】: Paul Pogba đòi MU trả

paul pogba

Paul Pogba đòi MU trả lương cao hơn Cristiano Ronaldo

paul pogba

Paul Pogba đòi MU trả lương cao hơn Cristiano Ronaldo. (Ảnh: Getty)

Theo tờ L’Équipe của Pháp, Paul Pogba đã ra điều kiện để ký hợp đồng mới với MU. Ngôi sao 28 tuổi sẽ chỉ đồng ý ở lại sân Old Trafford nếu vượt qua Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất đội.

Hiện tại, Cristiano Ronaldo đang nhận mức lương lên tới 500 nghìn Bảng/tuần tại MU. Trong khi đó, Paul Pogba đang có mức đãi ngộ 290 nghìn Bảng/tuần, thấp hơn cả thủ môn David De Gea (320 nghìn Bảng/tuần).

Giao kèo giữa MU và Paul Pogba chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải này. Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa đôi bên diễn ra khá chậm chạp và Paul Pogba sẽ bắt đầu được tự do tiếp xúc với các đội bóng, kể từ tháng Giêng tới.

Nếu MU không đồng ý với mức lương mà Paul Pogba vòi vĩnh, tiền vệ này sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do ở phiên chợ Hè 2022 khi hợp đồng giữa đôi bên hết hạn. Real Madrid và Juventus đều được cho là đang chờ đợi để đón Paul Pogba “miễn phí”.

Lúc này, Paul Pogba đang gặp vấn đề với chấn thương cơ đùi. Tiền vệ này đã rút lui khỏi ĐT Pháp để trở lại MU điều trị và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu từ 8-10 tuần. Như vậy, cầu thủ 28 tuổi sẽ chỉ có thể tái xuất vào đầu năm 2022./.

paul pogba Link

paul pogba

Paul Pogba sẽ chỉ đồng ý gia hạn hợp đồng với MU nếu vượt qua Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất đội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/417/paul-pogba/