vị trí của bạn Home judi bola adil

minamino takumi

Takumi Minamino: “ĐT Việt Nam đã tiến bộ kể từ Asian Cup 2019”【minamino takumi】: Minamino

minamino takumi

Takumi Minamino: “ĐT Việt Nam đã tiến bộ kể từ Asian Cup 2019”

minamino takumi

Minamino đối đầu với ĐT Việt Nam ở tứ kết Asian Cup 2019. (Ảnh: Getty)

“Tôi vẫn nhớ ĐT Việt Nam là đối thủ rất khó chơi ở Asian Cup 2019. Các cầu thủ Việt Nam cùng lứa với tôi đều khoẻ và chơi tốt. ĐT Việt Nam đã tiến bộ kể từ Asian Cup 2019, nhưng ĐT Nhật Bản cũng vậy. Tôi không biết liệu ĐT Nhật Bản nên cố gắng kiểm soát trận đấu hay không.” – Tiền đạo Takumi Minamino chia sẻ trên tờ Nikkan Sports.

Ngôi sao thuộc biên chế Liverpool là một trong những cầu thủ đã tham dự màn so tài ở tứ kết Asian Cup 2019. ĐT Việt Nam đã chịu thua ĐT Nhật Bản 0-1 trong trận này, vì pha ghi bàn trên chấm phạt đền của Ritsu Doan.

Takumi Minamino cũng là một trong những thành viên của ĐT Nhật Bản từng sang Việt Nam thi đấu trong quá khứ. Tiền đạo này đã cùng U19 Nhật Bản tới sân Thống Nhất đọ sức với lứa U19 Việt Nam của Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn… hồi đầu năm 2014.

“Tôi không còn nhớ chi tiết về cuộc đọ sức ở Asian Cup 2019, nhưng ấn tượng của tôi là một trận đấu rất khó khăn. ĐT Việt Nam chơi với 5 hậu vệ và rất khó để tấn công một đối thủ như vậy. Tôi muốn xem tình hình ra sao ở trận đấu sắp tới.” – Takumi Minamino đánh giá lối chơi của ĐT Việt Nam.

Trong đợt tập trung lần này, Takumi Minamino, Ritsu Doan cùng 9 cầu thủ Nhật Bản khác đang chơi bóng tại châu Âu đã sang Hà Nội muộn, do gặp trục trặc trên hành trình di chuyển và chỉ có hơn 1 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, Takumi Minamino không coi đây là lý do để bào chữa và đặt mục tiêu phải giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình: “Nhật Bản không có lựa chọn nào khác ngoài giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam”./.

minamino takumi Link

minamino takumi

Tiền đạo Takumi Minamino đánh giá rằng ĐT Việt Nam đã tiến bộ kể từ sau lần gặp ĐT Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/419/minamino-takumi/