vị trí của bạn Home top toto 1

công phượng

Cng Phượng khng tham dự trận Việt Nam – Australia【công phượng】:Đình Trọng gặp chấn thương, thày Park

công phượng

Công Phượng không tham dự trận Việt Nam – Australia

công phượngĐình Trọng gặp chấn thương, thày Park sẽ chọn ai thay thế?

Do hạn chế về di chuyển giữa các địa phương trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nên Công Phượng chỉ có thể hội quân cùng đội tuyển sau khi VFF hoàn tất các thủ tục cần thiết với cơ quan có thẩm quyền. Điều này đồng nghĩa chân sút xứ Nghệ sẽ tiếp tục vắng mặt trong đoàn quân “những chiến binh sao vàng” tại trận đấu gặp ĐT Australia vào ngày 7/9 tới.

Cũng theo nguồn tin trên, khi lên tập trung, Công Phượng sẽ tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam để lấy lại thể lực và nhịp thi đấu. Việc có thể tham gia các lượt trận kế tiếp của ĐT Việt Nam trong tháng 10 hoặc tháng 11 tới sẽ tùy thuộc vào phong độ của Công Phượng thể hiện trong thời gian tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam. Hiện Công Phượng đang ở TP HCM, một trong những địa phương có tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Được biết chân sút của HAGL đã vắng mặt trong một số trận đấu trước đó của ĐT do vướng bận công việc gia đình.

Cũng trong ngày 5/9, HLV Park Hang-seo đã quyết định bổ sung hậu vệ Trần Văn Kiên vào lực lượng của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Australia, trong khuôn khổ lượt trận thứ hai tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Việc bổ sung hậu vệ Trần Văn Kiên vào lực lượng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Australia được đánh giá là cần thiết trong bối cảnh đội tuyển đang gặp một số khó khăn về nhân sự tại tuyến phòng ngự, đặc biệt là hậu vệ Duy Mạnh sẽ không thể góp mặt ở trận đấu tới vì thẻ phạt.

Trước đó, hậu  vệ Văn Kiên cùng với tiền vệ Trọng Đại, tiền đạo Xuân Nam và Đình Kha đã được HLV Park Hang-seo triệu tập vào ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, do trải qua thời gian dài không được thi đấu, nên 4 cầu thủ này không tham gia chuyến đến làm khách trên sân Saudi Arabia. Thay vào đó, họ được bố trí tập luyện cùng với ĐT U22 Việt Nam nhằm củng cố thể lực và lấy lại nhịp vận động, phục vụ cho kế hoach đường dài của ĐT Việt Nam tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022.

Công Phượng không tham dự trận Việt Nam – Australia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/433/cong-phuong/