vị trí của bạn Home judi bola adil

antonio conte

Tottenham thua bẽ bng, Antonio Conte thừa nhận điều g?【antonio conte】:Antonio Conte trở thành HLV tr

antonio conte

Tottenham thua bẽ bàng, Antonio Conte thừa nhận điều gì?

antonio conteAntonio Conte trở thành HLV trưởng Tottenham

“Tôi tới (Tottenham) để cố gắng cải thiện tình hình nhưng hiện tại dường như tôi (nhận ra) mình chưa đủ giỏi để làm điều đó. Tôi đã có gắng làm mọi thứ để thay đổi tình hình nhưng thực tế mọi thứ không hề thay đổi”, HLV Antonio Conte nói sau trận đấu bù vòng 13 giải Ngoại hạng Anh với Burnley.

Ông Conte đến Spur sau khi người tiền nhiệm Nuno Espirito Santo bị sa thải. Chiến lược gia người Italia trở lại London sau khi vừa giúp Inter lần đầu vô địch Serie A sau 11 năm. Ông Conte cũng từng vô địch giải Ngoại hạng với Chelsea trước khi trở lại Italia dẫn dắt Juve đoạt danh hiệu đầu tiên sau scandal năm 2012.

“Tôi cần phải nói chuyện với CLB. Tôi là người trung thực và khó có thể nhắm mắt trước thực tại và tiếp tục làm việc theo cách này rồi nhận lương (từ Spur). Có lẽ tôi cần nói chuyện với CLB. Tôi muốn chịu trách nhiệm và sẵn sàng cho mọi quyết định bởi tôi muốn giúp Tottenham”, ông Conte nói.

Với bảng thành tích rất cao ông Conte là mục tiêu săn đón của nhiều đội bóng trong đó có cả Man Utd. Quỷ Đỏ từng được cho là có ý định đưa vị chiến lược gia Italia tới sân Old Trafford sau khi chia tay Ole Gunnar Solskjær.

Tottenham thua bẽ bàng, Antonio Conte thừa nhận điều gì?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/440/antonio-conte/