vị trí của bạn Home agen bola 88

vô địch văn

Tổ chức Giải v địch bng bn quốc gia Bo Nhn Dn lần thứ 40【vô địch văn】:Tổ chức Giải vô địch bóng bàn

vô địch văn

Tổ chức Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40

vô địch vănTổ chức Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 39 tại Quảng Nam

Dự buổi họp báo chiều 5/7 tại trụ sở Báo Nhân Dân có đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 năm 2022. 

Theo Ban tổ chức, Giải đấu chính thức khai mạc tối 12/7 và bế mạc tối 17/7. Giải năm nay có sự tham dự của gần 170 vận động viên đến từ các đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp trên toàn quốc, trong đó có các trung tâm bóng bàn mạnh như: Hà Nội, Hà Nội T&T, Quân đội, TP Hồ Chí Minh, Công an và Hải Dương… Đây cũng là năm có số lượng vận động viên tham gia đông nhất trong vòng 10 năm trở lại đây.

Giải năm nay hứa hẹn chất lượng chuyên môn và cạnh tranh rất cao bởi có sự góp mặt đầy đủ của các tuyển thủ quốc gia vừa thi đấu tại SEA Games 31 và giải vô địch Đông Nam Á là: Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Đức Tuân, Đoàn Bá Tuấn Anh, Lê Đình Đức, Đinh Anh Hoàng, Trần Mai Ngọc, Nguyễn Khoa Diệu Khánh, Bùi Ngọc Lan, Vũ Hoài Thanh, Nguyễn Thị Nga. Đặc biệt, tất cả đoàn bóng bàn dự giải lần này đều mang tới đội hình thi đấu mạnh nhất để “thử lửa” trên đấu trường vô địch quốc gia nhằm chuẩn bị cho Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX vào tháng 11 tới. Bên cạnh những cây vợt kỳ cựu, mùa giải 2022, tiếp tục có sự tham gia của nhiều cây vợt trẻ tiềm năng, hứa hẹn những cuộc đấu hấp dẫn, kịch tính với khả năng gây bất ngờ, soán ngôi các cây vợt mạnh của mùa giải trước.

Các vận động viên sẽ tranh tài ở 7 nội dung: Đồng đội nam-đồng đội nữ, đơn nam-đơn nữ, đôi nam-đôi nữ và đôi nam nữ. Mức thưởng năm nay được tăng cao cho 32 giải thưởng, trong đó giải thưởng vô địch đồng đội nam, đồng đội nữ là 50 triệu đồng; vô địch đơn nam, đơn nữ là 30 triệu đồng mỗi giải. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao tặng 2 giải triển vọng dành cho 2 vận động viên trẻ nam, nữ xuất sắc nhất cùng hai tặng thưởng dành cho địa phương đăng cai tổ chức giải và địa phương tích cực xây dựng phong trào thi đấu bóng bàn.

Ngoài ra, để động viên các nữ động viên trẻ tham gia giải, Ban tổ chức sẽ tổ chức bầu chọn Hoa khôi Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 năm 2022 với sự tham gia bình chọn của các thành viên Ban tổ chức, đại diện các đoàn, các trọng tài và báo chí theo dõi giải đấu. Ban tổ chức cũng tổ chức giải thi sáng tác ảnh nhanh “Khoảnh khắc Giải vô địch bóng bàn quốc gia lần thứ 40” dành cho các tay máy chuyên nghiệp và không chuyên với nhiều giải thưởng giá trị.

Tổ chức Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/443/vo-dich-van/