vị trí của bạn Home agen bola 88

Đồng đội Messi bị trục xuất khỏi tuyển U19 Hà Lan vì bao che cho đồng đội

Tờ De Telegraaf (Hà Lan) đưa tin, trong lúc U19 Hà Lan đang sinh hoạt tại khách sạn theo quy tắc bon

Tờ De Telegraaf (Hà Lan) đưa tin, trong lúc U19 Hà Lan đang sinh hoạt tại khách sạn theo quy tắc bong bóng để phòng chống dịch COVID-19, Martha và Benita dẫn một cô gái lạ mặt vào phòng của 2 cầu thủ này.

Simons, Unuvar và Hillen nghe thấy tiếng nhạc lớn từ phòng của Martha và Benita trong lúc đang ngồi chơi trò chơi điện tử FIFA 21 tại phòng của họ. 3 cầu thủ trên tới phòng của Benita và Martha xem chuyện gì đang diễn ra.

Tuy nhiên, sau khi thấy 2 đồng đội đang vi phạm quy tắc bong bóng, họ lại lẳng lặng trở về phòng của mình, thay vì thông báo sự việc với ban huấn luyện. Nhưng không may cho Simons, Unuvar và Hillen, trên đường đi về phòng, họ lại chạm mặt một thành viên của tuyển U19 Hà Lan.

Sau khi phát hiện 3 cầu thủ này đang cố che giấu cho hành vi không tuân thủ quy tắc bong bóng của đồng đội, người này lập tức tới trình bày vụ việc với HLV trưởng Bert Konterman. Hậu quả, nhà cầm quân 50 tuổi tống cổ 5 cậu học trò khỏi đội tuyển.

5 cầu thủ bị trục xuất khỏi tuyển U19 Hà Lan theo thứ tự từ trái sang phải, từ trên xuống dưới: Simons, Unuvar, Martha, Hillen, Benita

Solomon Bonnah (RB Leipzig), Youri Regeer (Ajax) và Emanuel Emegha (Sparta Rotterdam) nói Konterman không công bằng khi cùng lúc loại cả 5 thành viên khỏi đội tuyển. Nhưng cuối cùng, vị chiến lược gia người Hà Lan vẫn giữ vững lập trường của mình.

Simons, Unuvar, Martha, Hillen, Benita đều vắng mặt ở trận đấu gần nhất của U19 Hà Lan (thua U19 Ý với tỷ số 0-3, giao hữu, 6/9). Đây cũng là trận đấu duy nhất của đội U19 “Cơn lốc màu da cam” ở đợt tập trung lần này.

Màn trình diễn của Simons trong màu áo PSG và tuyển trẻ Hà Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/482/dong-doi-messi-bi-truc-xuat-khoi-tuyen-u19-ha-lan-vi-bao-che-cho-dong-doi/