vị trí của bạn Home agenbeting

Mẫu áo mùa mới của Chelsea bị ví như “nét vẽ nguệch ngoạc của trẻ em”

Mặc dù mùa giải Premier League 2021/22 còn vài tháng nữa mới kết thúc, nhưng những chiếc áo đấu cho

Mặc dù mùa giải Premier League 2021/22 còn vài tháng nữa mới kết thúc, nhưng những chiếc áo đấu cho mùa giải mới của một số CLB đang lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, Footy Headlines tung ra một mẫu áo đấu được cho là trang phục sân nhà của Chelsea trong mùa giải kế tiếp, chiếc áo này nhanh chóng nhận lại rất nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng.

Cổ động viên của The Blues đang tỏ ra rất tức giận và thất vọng, đặc biệt là phần cổ của chiếc áo đấu.

Những năm gần đây, chiếc áo sân nhà của Chelsea do gã khổng lồ Nike sản xuất thường được thiết kế khá đẹp mắt và chuyên nghiệp. Mặc dù đôi khi các mẫu áo sân khách của họ gây khá nhiều sự ngạc nhiên do tính chất kì lạ của nó.

Mẫu áo đấu này dù chưa ra mắt nhưng được dự báo sẽ rớt giá thê thảm so với áo sân nhà của đội chủ sân Stamford Bridge mùa giải năm nay.

Hiện tại, cổ động viên của The Blues đang bày tỏ sự bức xúc trên các trang mạng xã hội. Một tài khoản để lại comment: “Đó là cái quái gì vậy? Chúng ta sẽ thấy bị sỉ nhục khi nhìn vào cổ áo”.

Một người khác nói thêm: “Trông giống như bộ đồng phục rẻ tiền với những nét vẽ nguệch ngoạc trên cổ áo vậy”.

Thậm chí một cổ động viên đã để lại yêu cầu khá thú vị: “Chúng ta có thể gửi mail cho câu lạc bộ về tình trạng của mẫu áo này được không? Họ sẽ nghiêm túc hơn trong việc lựa chọn phê duyệt và thiết kế áo đấu chứ?”.

https://sport5.vn/mau-ao-mua-moi-cua-chelsea-bi-vi-nhu-net-ve-nguech-ngoac-cua-tre-em-20220305224740264.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/483/mau-ao-mua-moi-cua-chelsea-bi-vi-nhu-net-ve-nguech-ngoac-cua-tre-em/