vị trí của bạn Home judi bola adil

HLV U23 Thái Lan: “Mục tiêu của chúng tôi là huy chương vàng SEA Games”

Trong buổi họp báo trước ngày khai màn bảng B, HLV Mana Polking chia sẻ về mục tiêu: “Dù Thái Lan có

Trong buổi họp báo trước ngày khai màn bảng B, HLV Mana Polking chia sẻ về mục tiêu: “Dù Thái Lan có 4 cầu thủ vừa mới hội quân do trận đấu cuối cùng tại Thái League vừa kết thúc thứ 4 vừa qua. Nhưng mục tiêu U23 Thái Lan không thay đổi, đó là tấm huy chương vàng”.

Chiến lược gia người Brazil cũng cho sẻ: “Chúng tôi không có nhiều thời gian, để cầu thủ tập trung và tập luyện do các cầu thủ thi đấu tại nhiều giải đấu ngoại. Có lợi thế từng thi đấu với nhau tại các giải đấu khu vực. Sự hiểu nhau và gắn kết trong quá khứ giúp các cầu thủ tốt hơn qua từng trận đấu”.

HLV Mana Polking cho hiện tại ông chưa nghĩ đến việc sẽ gặp đội nào tại bảng A, ông cho biết: “U23 Thái Lan với 4 đội tuyển tại bảng B. Nhiệm vụ chúng tôi là kiếm điểm và có bàn thắng qua từng trận đấu. Với đối thủ tại bảng A, chúng tôi chưa suy nghĩ sẽ gặp ai. Đối thủ chỉ lộ diện khi chúng tôi lọt vào vòng đấu tiếp theo”.

“Bóng đá Thái Lan có quá trình thành công trong các lần tham dự trước. Đó là động lực cho đội tại giải đấu lần này. Góc độ chuyên môn, chúng tôi sẽ đánh giá kỷ tất cả các khía cạnh về đấu pháp và chiến thuật trước trận gặp Malaysia”, chiến lược gia người Brazil chia sẻ thêm.

Trận đấu giữa Thái Lan và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 6/5 trên sân Thiên Trường.

https://sport5.vn/hlv-u23-thai-lan-muc-tieu-cua-chung-toi-la-huy-chuong-vang-sea-games-20220506114742782.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/485/hlv-u23-thai-lan-muc-tieu-cua-chung-toi-la-huy-chuong-vang-sea-games/