vị trí của bạn Home lexis bet slot

HLV CLB Nhật Bản: Bóng đá Việt Nam đang được công nhận ở châu Á

Mở đầu họp báo, HLV Kevin Muscat nhận xét về đối thủ HAGL: “Bước vào giải đấu, chúng tôi đều tôn trọ

Mở đầu họp báo, HLV Kevin Muscat nhận xét về đối thủ HAGL: “Bước vào giải đấu, chúng tôi đều tôn trọng các đội thủ. HAGL có nhiều thành viên đội tuyển Quốc gia và đa số là các cầu thủ tấn công. Những cầu thủ này sẽ gây nhiều khó khăn cho chúng tôi ở các trận đấu sắp tới. Nhưng bóng đá là môn thi đấu tập thể. Chúng tôi chỉ nghiên cứu về lối chơi tập thể của đội chứ không một cá nhân nào”.

Khi được hỏi về việc Quang Hải, Công Phượng xuất ngoại đến những môi trường bóng đá cao hơn, thuyền trưởng CLB Yokohama F. Marinos có những đánh giá riêng về 2 ngôi sao ĐT Việt Nam. Ông cho rằng bộ đôi cầu thủ này có tư duy chiến thuật tốt, dù họ có thể hình thấp bé nhưng thi đấu xuất sắc.

“Bóng đá Việt Nam phát triển vượt bậc, cầu thủ Việt Nam có thể hình thấp bé, nhưng các bạn có tư duy và chiến thuật tốt. Do đó các bạn vẫn có thể chơi bóng ở các môi trường khác nhau. Hiện tại bóng đá Việt Nam đang được công nhận ở châu Á”.

Nói về sự chuẩn bị cho trận đấu ngày mai với HAGL ở lượt trận đầu tiên bảng H AFC Champions League, HLV Kevin Muscat cho biết: “Trong 3 ngày vừa qua, chúng tôt gặp nhiều khó khăn với thời tiết, sân tập. Nhưng trận đấu ngày mai chúng tôi vẫn sẽ cố gắng có kết quả tốt nhất”.

https://sport5.vn/hlv-clb-nhat-ban-bong-da-viet-nam-dang-duoc-cong-nhan-o-chau-a-20220415131930793.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/491/hlv-clb-nhat-ban-bong-da-viet-nam-dang-duoc-cong-nhan-o-chau-a/