vị trí của bạn Home agenbeting

Tập đoàn truyền thông lớn nhất Trung Đông hỏi mua Chelsea với giá gần 3 tỷ bảng

Mohamed Alkhereiji, người đứng đầu Saudi Media Group, tập đoàn truyền thông “có số má” nhất Saudi Ar

Mohamed Alkhereiji, người đứng đầu Saudi Media Group, tập đoàn truyền thông “có số má” nhất Saudi Arabia là một cổ động viên nhiệt thành của câu lạc bộ Chelsea. Ông không hề giấu diếm ý định muốn sở hữu đội bóng chủ sân Stamford Bridge bằng mức giá khổng lồ lên đến 2,7 tỷ bảng.

Với khối tài sản lên đến hàng tỷ USD cùng mức doanh thu trung bình gần 1 tỷ USD/năm, công ty truyền thông SMC nổi lên như là ứng cử viên số một trong thương vụ mua lại Chelsea từ tay Roman Abramovich. Họ cũng rất tự tin tuyên bố rằng vì mình là tập đoàn tư nhân hoạt động độc lập nên quá trình đổi chủ sẽ không gặp nhiều trở ngại từ các vấn đề liên quan đến chính trị.

Mohamed Alkhereiji có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Ông từng đầu tư nhiều tiền cho CLB địa phương Al Nassr. Vị doanh nhân này cũng đang “chống lưng” cho Al Hilal, đội đương kim vô địch AFC Champions League.

Alkhereiji sinh sống tại Vương quốc Anh từ năm 2010 đến 2012. Trong khoảng thời gian này, ông theo học, tốt nghiệp và nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh ở trường đại học Bayes, thủ đô London. Ông cũng có một vài lần trực tiếp đến sân để xem Chelsea thi đấu và đã có không ít lần trò chuyện với Roman Abramovich.

Nếu SMG mua lại Chelsea thành công, cổ động viên “The Blues” ít nhiều cũng có quyền hy vọng vào độ chịu chơi của các ông chủ Saudi Arabia. Nhiều khả năng, đội bóng đến từ phía Tây London sẽ còn được đầu tư mạnh tay hơn cả dưới thời Roman Abramovich.

Nóng: Chủ tịch Abramovich cắn răng chấp nhận mất trắng Chelsea để cứu đội bóng

https://sport5.vn/tap-doan-truyen-thong-lon-nhat-trung-dong-hoi-mua-chelsea-voi-gia-gan-3-ty-bang-20220314222434099.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/504/tap-doan-truyen-thong-lon-nhat-trung-dong-hoi-mua-chelsea-voi-gia-gan-3-ty-bang/