vị trí của bạn Home judi bola adil

Sao Man City bị cảnh sát áp tải đến tòa án bằng xe tù

Các phóng viên ghi lại được hình ảnhBenjamin Mendybị áp tải đến tòa án sơ thẩm Chester bằng xe tù, đ

Các phóng viên ghi lại được hình ảnhBenjamin Mendybị áp tải đến tòa án sơ thẩm Chester bằng xe tù, được hộ tống bởi cảnh sát địa phương sau khi cầu thủ người Pháp đối mặt với các cáo buộc về bốn tội hiếp dâm và một tội tấn công tình dục. Trước đó,Manchester Citycũng đã đình chỉ thi đấu với Mendy để phục vụ công tác điều tra.

Cảnh sát Chesire phát đi thông báo vào tối 26/8: “Các cáo buộc liên quan tới 3 người khiếu nại trên 16 tuổi và được cho là diễn ra từ tháng 10-2020 đến tháng 8-2021”. Phát ngôn viên đại diện cơ quan chức năng cho biết thêm: “Cheshire Constabulary muốn mọi người hiểu rằng các thủ tục hình sự nhằm truy tố Mendy vẫn đang diễn ra và cầu thủ người Pháp có quyền được xét xử công bằng”.

Đội bóng chủ sân Etihad cũng nhấn mạnh trước truyền thông: “Đây là những vấn đề thuộc về pháp luật, câu lạc bộ sẽ không đưa ra bình luận cho đến khi vụ việc được sáng tỏ”. Nếu bị cấu thành tội, Mendy sẽ phải ngồi tù vài năm.

Mendy gia nhập Man City vào năm 2017 với mức phí 60 triệu euro từ AS Monaco, con số kỷ lục dành cho một hậu vệ thời điểm đó. Dù vậy, cho đến nay anh không để lại được nhiều đóng góp do liên tiếp gặp phải các chấn thương lớn nhỏ.

Dù không đóng vai chính ở câu lạc bộ cũng như ĐTQG nhưng Mendy vẫn có 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh với The Citizens. Bên cạnh đó, anh còn giành được 1 Cúp FA, 4 Cúp Liên đoàn và 2 Siêu cúp Anh. Mendy cũng nằm trong đội hình tuyển Pháp vô địch World Cup 2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/508/sao-man-city-bi-canh-sat-ap-tai-den-toa-an-bang-xe-tu/