vị trí của bạn Home lexis bet slot

Vượt qua nỗi buồn mất cha để thi đấu, Kawin nhận được lời động viên của HLV Kiatisuk

Trước thềm trận chung kết AFF Cup 2022, thủ môn Kawin Thamsatchanan nhận được tin cha qua đời sau th

Trước thềm trận chung kết AFF Cup 2022, thủ môn Kawin Thamsatchanan nhận được tin cha qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo. Dù vậy, anh vẫn nén đau thương cùng các đồng đội bước vào trận đấu với tuyển Indonesia.

HLV Mano Polking đã có một hành động rất nhân văn khi tung Kawin vào sân thay choSiwarak Tedsungnoen ở phút 75 của trận đấu.

Sau chiến thắng 4-0 của Thái Lan, trên trang cá nhân HLV Kiatisuk đã cũng chia sẻ và động viên thủ môn Kawin:

“Sức mạnh của Kawin là những gì mà cậu ấy nhận được từ cha mình. Thật buồn, xin chia sẻ nỗi đau này cùng Kawin và gia đình. Bố ở nơi xa sẽ rất tự hào về bạn”, vị thuyền trưởng của HAGL viết.

Kawin Thamsatchanan từng cùng tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2014 dưới sự dẫn dắt của “Zico Thái”, vì vậy tình cảm giữa họ rất gắn kết. Thầy của Công Phượng, Tuấn Anh thậm chí còn từng có lời đề nghị thủ thành này về thi đấu cho HAGL.

Trên trang cá nhân trưởng đoàn của đội tuyển Thái Lan, bà Nualphan Lamsam cũng động viên Kawin. Bà đã dành cho thủ này những cái ôm tình cảm sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu cất lên.

Những hình ảnh rất cảm xúc sau trận đấu (Ảnh: FBNV)

Các đồng đội chia buồn với Kawwin (Ảnh: FBNV)

https://sport5.vn/vuot-qua-noi-buon-mat-cha-de-thi-dau-kawin-nhan-duoc-loi-dong-vien-cua-hlv-kiatisuk-20211230094104288.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/519/vuot-qua-noi-buon-mat-cha-de-thi-dau-kawin-nhan-duoc-loi-dong-vien-cua-hlv-kiatisuk/