vị trí của bạn Home judi bola adil

ĐT Nhật Bản chốt sân đấu từng tổ chức World Cup để tiếp đón Việt Nam

Ngày 27/10 vừa qua, Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản, ông Tashima Kozo đã trực tiếp gửi lời đề nghị tới Thống

Ngày 27/10 vừa qua, Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản, ông Tashima Kozo đã trực tiếp gửi lời đề nghị tới Thống đốc tỉnh Saitama, ông Motohiro Ono với mong muốn tiếp tục sử dụng sân vận động Saitama để tổ chức các trận đấu tại vòng loại World Cup. Hôm nay (1/11), đôi bên đã đạt được thỏa thuận, LĐBĐ Nhật Bản sẽ sớm báo cáo lên AFC để tiến hành công tác thẩm định.

Trước đó, ĐT Nhật Bản cũng sử dụng sân Saitama để tiếp đón Australia, vì thế, AFC có lẽ sẽ không mất nhiều thời gian để chấp thuận đề xuất này.

Sân vận động Saitama mang đến rất nhiều may mắn cho ĐT Nhật Bản trong quá khứ. Đoàn quân “Samurai xanh” từng thi đấu tại đây 25 trận, thắng đến 21 trận và chỉ 1 lần thất bại. Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, khi tình thế trở nên căng thẳng sau 2 thất bại liên tiếp, ĐT Nhật Bản đã lựa chọn SVĐ Saitama để tiếp Australia. Kết quả, Minamino cùng đồng đội đã giành chiến thắng nghẹt thở 2-1, nuôi hy vọng đi tiếp đồng thời giữ lại chiếc ghế cho HLV Moriyasu Hajime.

Đội tuyển Nhật Bản sẽ đá 3 trận sân nhà vào đầu năm 2022, họ lần lượt gặp Trung Quốc (ngày 27/1), Saudi Arabia (ngày 1/2) và cuối cùng là Việt Nam (ngày 29/3), tất cả đều diễn ra trên sân Saitama.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/528/dt-nhat-ban-chot-san-dau-tung-to-chuc-world-cup-de-tiep-don-viet-nam/