vị trí của bạn Home agen bola 88

Ngô Phương Mai khóc nức nở sau khi giành huy chương bạc đầu tiên trong sự nghiệp

Với kết quả 276.30 điểm hai vận động viên Phương Mai và Hồng Hạnh đã giành huy chương bạc nội dung đ

Với kết quả 276.30 điểm hai vận động viên Phương Mai và Hồng Hạnh đã giành huy chương bạc nội dung đôi nữ cầu mềm 3m. Trước đó, Phương Mai là chủ nhân tấm huy chương đồng đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 nội dung cầu mềm đơn nữ 1 m vào ngày 8.5.

Ngay sau khi hoàn thành phần thi, vận động viên sinh năm 1997 đã khóc nức nở, cô xúc động nói:

“Tôi đã muốn thay đổi màu huy chương từ rất lâu, hôm nay đạt được nên tôi rất hạnh phúc và đã khóc. Tôi xin dành tặng tấm huy chương này cho các thầy cô đã chỉ dạy cho chúng tôi từng li từng tí. Hôm nay có rất nhiều người hâm mộ đến Cung điền kinh, điều đó an ủi chúng tôi, giúp chúng tôi thi đấu tốt hơn, tôi rất vui vì điều đó, cảm ơn người hâm mộ rất nhiều”.

Chia sẻ sau khi giành huy chương bạc đầu tiên sau 4 kỳ tham dự SEA Games 31, Ngô Mai Phương cho biết:

“Ngày hôm nay các đối thủ thi đấu quá tốt, bản thân tôi cũng học hỏi được rất nhiều từ các đối thủ. Đây là kỳ SEA Games thứ tư của tôi, lần đầu tiên được huy chương bạc. Bước vào thi đấu tôi chỉ nghĩ mình có thể giành huy chương đồng thôi, không nghĩ rằng hôm nay tâm trạng tốt và thi đấu được như thế”.

https://sport5.vn/ngo-phuong-mai-khoc-nuc-no-sau-khi-gianh-huy-chuong-bac-dau-tien-trong-su-nghiep-20220509175733043.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/548/ngo-phuong-mai-khoc-nuc-no-sau-khi-gianh-huy-chuong-bac-dau-tien-trong-su-nghiep/