vị trí của bạn Home agenbeting

Ngô Phương Mai: “Tấm HCĐ nằm ngoài dự kiến của tôi”

Chiều ngày 8/5, nội dung thi đấu đầu tiên của bộ môn nhảy cầu tại SEA Games 31 được tổ chức tại Cung

Chiều ngày 8/5, nội dung thi đấu đầu tiên của bộ môn nhảy cầu tại SEA Games 31 được tổ chức tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình (Hà Nội). Vận động viên Ngô Phương Mai đã đem về tấm huy chương đầu tiên cho ĐTTVN.

Chia sẻ về thành tích của mình, Phương Mai cho biết: “Tấm huy chương đồng nằm ngoài dự kiến của tôi. Trước khi thi đấu, tôi chỉ nghĩ sẽ thi đấu hết khả năng của mình, chứ không nghĩ rằng sẽ giành huy chương tại SEA Games 31. Bản thân tôi cũng đã nỗ lực để thể hiện tốt nhất trong các phần thi của mình”.

Hai tấm HCV và HCB ở nội dung đơn nữ cầu mềm 1m cùng thuộc về 2 vận động viên người Malaysia. Đây cũng là đội tuyển được đánh giá cao nhất tại SEA Games 31 ở bộ môn nhảy cầu. Việc chạm trán với 2 đối thủ tầm cỡ quốc thế sẽ giúp Phương Mai trưởng thành hơn. “Các thành viên của tuyển Malaysia đều là những vận động viên đẳng cấp thế giới. Việc thi đấu và tranh tài với họ giúp tôi có cơ hội được học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm trong tương lai”, Phương Mai cho biết.

SEA Games 31 có lẽ là một giải đấu đặc biệt đối với Phương Mai nói riêng và các vận động viên tranh tài ở Đại hội thể thao Đông Nam Á nói chung. Bởi sau 19 năm, Việt Nam mới lại có cơ hội đăng cai giải đấu lớn. Việc thi đấu trên sân nhà, nhận được sự cổ vũ đông đảo của người hâm mộ đã phần nào giúp Phương Mai tỏa sáng trong lượt trận thi đấu đầu tiên. Áp lực, hồi hộp là điều chắc chắn có, nhưng có lẽ việc đem về tấm huy chương trên sân nhà khiến cô gái này vinh dự và tự hào nhiều hơn.

Phương Mai cũng muốn dành tấm HCĐ này cho người thầy của mình vì sự tận tâm chỉ dạy, khơi dậy tinh thần thi đấu cho cô.

Ngày mai (9/5), Phương Mai sẽ tiếp trục tranh tài ở nội dung đôi nữ cầu mềm 3m cùng với đồng đội Mai Hồng Hạnh.

https://sport5.vn/ngo-phuong-mai-tam-hcd-nam-ngoai-du-kien-cua-toi-20220508175345514.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/550/ngo-phuong-mai-tam-hcd-nam-ngoai-du-kien-cua-toi/