vị trí của bạn Home viralbet 88

Ánh Viên sa sút phong độ và nỗi niềm của một cô gái

Hôm qua 28/7, khắp các mặt báo, phương tiện truyền thông đâu đâu cũng nhắc đến thất bại của kình ngư

Hôm qua 28/7, khắp các mặt báo, phương tiện truyền thông đâu đâu cũng nhắc đến thất bại của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên ở vòng loại nội dung 400m hỗn hợp giải vô địch thế giới tại Gwangju (Hàn Quốc). Người ta tìm đến các chuyên gia và nhận được những lý giải về tuổi tác, về áp lực thành tích,… khiến “tiểu tiên cá” ngày càng xuống phong độ. Tuy nhiên, phía sau đó còn có một lý do bình thường hơn tất cả: Ánh Viên đang gặp vấn đề về tâm lý, chuyện công việc bị ảnh hưởng cũng chẳng có gì khó hiểu.

Bằng chứng là trên Facebook cá nhân, thời gian gần đây, Ánh Viên thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn rầu, thể hiện tình cảm vô vọng với một người nào đó. Ánh Viên không tiết lộ người cô yêu thương nhưng chắc chắn đó là người cô gái 23 tuổi dành rất nhiều tâm tư, tình cảm.

 - Ảnh 1.

Trích story Ánh Viên đăng vào ngày 18/7, trong quá trình dự giải Vô địch bơi lội thế giới tại Hàn Quốc. Ảnh: Hiếu Lương

“Hy vọng một ngày không xa bản thân mình sẽ không còn buồn như bây giờ nữa”.

“Có một vài người mang cho ta chút bình yên. Rồi lại trút cho ta cả trời giông bão”.

“Có những điều bạn biết, bạn nhìn thấy, bạn đau lòng nhưng vẫn chọn im lặng. Bởi bạn hiểu, nói ra cũng không thể làm mọi chuyện tốt hơn hay những vết thương sẽ trở về lành lặn như ban đầu.Giả có gì đó hơn thì chỉ có đau lòng hơn mà thôi”.

Những dòng trạng thái mà Ánh Viên chia sẻ khiến người ta đọc lên mà thở dài.Tình cảm là cảm xúc thiêng liêng, diệu kì giúp người ta có thêm động lực để cố gắng, xoa dịu những nỗi đau. Tuy nhiên, có đôi khi tình cảm cũng khiến người ta trở nên mệt mỏi, chán chường. Nhất là con gái, khi đã yêu một ai đó, tâm tư thường trở nắng trở mưa theo cảm xúc với đối phương.

Người ta gọi Ánh Viên là “tiểu tiên cá” bởi những thành tích xuất sắc trước đó cô nàng đạt được trong môn bơi lội. Tuy nhiên, người ta vô tình quên đi, nàng tiên cá cũng chỉ là một cô gái bình thường với trái tim đa sầu đa cảm, cũng có trái tim với nhiều cảm xúc khó nắm bắt.

 - Ảnh 3.

Ánh Viên khi không đeo kính, đội mũ, sải cánh tay trong làn nước xanh cũng chỉ là một cô gái bình dị, hiền lành với nụ cười khiến lòng người an yên, yêu mến. Ảnh: FBNV.

Con gái đôi mươi điều quan trọng nhất không phải là một tình cảm khiến bản thân khắc cốt ghi tâm, hết mình vì đối phương mà cố gắng hay sao? So với việc dành cả thanh xuân phấn đấu đạt thành tích, phải chăng Ánh Viên của hiện tại đã nhìn rõ lòng mình, muốn sống như một cô gái bình dị, dành tâm tư cho việc vun đắp một tình yêu chân phương mà hạnh phúc?

 - Ảnh 4.

Thành tích của Ánh Viên ở cự ly 200m hỗn hợp và 400m hỗn hợp từ năm 2013 đến nay. Ảnh: Hiếu Lương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/561/anh-vien-sa-sut-phong-do-va-noi-niem-cua-mot-co-gai/