vị trí của bạn Home agenbeting

17 VĐV và HLV tham dự vòng loại Olympic được tiêm vắc xin Covid-19

Nằm trong công tác chuẩn bị lực lượng tham dự vòng loại Olympic và các giải đấu lớn trong năm 2021,

Nằm trong công tác chuẩn bị lực lượng tham dự vòng loại Olympic và các giải đấu lớn trong năm 2021, ngành thể thao đã có công văn trình Bộ Y tế, Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống Covid-19 danh sách gồm 180 cán bộ, HLV, VĐV thuộc diện ưu tiên 1 và 192 cán bộ, HLV, VĐV thuộc diện ưu tiên 2 củathể thao Việt Namđược đề nghị tiêm vắc xin Covid-19.

Sau khi được thông qua, 17 VĐV và HLV đầu tiên của Việt Nam đã tiêm vắc xin Covid-19 tại bệnh viện 108 vào sáng nay (30/3). Danh sách gồm có: Chuyên gia Kim Kil-tae, HLV Vũ Anh Tuấn; VĐV Trương Thị Kim Tuyền, Đào Phương Anh, Trần Thị Ánh Tuyết, Hồ Thị Kim Ngân, Vũ Thị Dung, Bạch Thị Khiêm (đội tuyển Taekwondo). Nguyễn Duy Khanh, Nguyễn Thị Thanh Thuỷ và Hoàng Thị Tình (đội tuyển Judo). Chuyên gia Phidon Chkhartishvili, VĐV Nguyễn Thị Xuân, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Kiều Thị Ly, Đặng Thị Linh và Nguyễn Huy Hà (đội tuyển vật).

17 VĐV và HLV tham dự vòng loại Olympic được tiêm vaccine ngừa Covid 19 trại bệnh viện 108 sáng ngày 30/3

“Chúng tôi rất vinh dự khi là một trong những người đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam được tiêm vắc xin Covid-19. Mọi thứ rất thuận lợi khi Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với bệnh viện 108 đã tiếp đón rất nhiệt tình. Sau khi tiêm chúng tôi đều không gặp bất cứtác dụng phụ nào. Theo chỉ dẫn của bác sĩ, chúng tôi sẽ theo dõi ngày hôm nay và ngày mai, sau đó quay trở lại tập luyện bình thường. Chúng tôi sẽ tiêm tổng cộng 2 mũi, một mũi tiêm hôm nay và một mũi tiêm dự kiến sẽ diễn ra sau đợt tập huấn”, HLV đội tuyển taekwondo Vũ Anh Tuấn chia sẻ.

Đội tuyển bóng đá nam của thầy trò HLV Park Hang-seo cũng nằm trong nhóm ưu tiên số 1 được tiêm vắc xin nhằm chuẩn bị thi đấuvòng loại World Cup 2022vào tháng 6 tại UAE. 3 CLB sẽ thi đấu tại các giải châu Á gồmViettelFC (dự AFCChampions League);Hà Nội FC và Sài Gòn FC (dựAFC Cup) nằm ở nhóm ưu tiên số 2 được tiêm vắc xin Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/564/17-vdv-va-hlv-tham-du-vong-loai-olympic-duoc-tiem-vac-xin-covid-19/