vị trí của bạn Home agenbeting

Các môn thể thao tại SEA Games 31 sẽ được phát sóng qua những kênh thông tin nào?

Chỉ còn đúng bảy tháng nữa là sẽ diễn raSEA Games 31 vàASEAN Para Games 11. Mọi công tác chuẩn bị đề

Chỉ còn đúng bảy tháng nữa là sẽ diễn raSEA Games 31 vàASEAN Para Games 11. Mọi công tác chuẩn bị đều đang ở giai đoạn nước rút. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, Ban Tổ chức mong muốn thông qua việc SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ truyền cảm hứng, lan tỏa niềm hy vọng tới cộng đồng các nước ASEAN và thế giới để cùng vượt qua khủng hoảng.

Sau một thời gian tìm kiếm, làm việc và lựa chọn các đối tác tư vấn trong và ngoài nước, Ban tổ chức đã lựa chọn được Công ty Vietcontent – là Công ty đại diện cho Ban Tổ chức triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội. Theo kế hoạch tiếp thị tài trợ chi tiết để đảm bảo mục tiêu và hiệu quả mà Ban Tổ chức đặt ra, công ty đã xây dựng kế hoạch trên 3 nội dung chính gồm xây dựng nội dung phong phú, tối ưu hiệu quả truyền thông và đa dạng đối tác chiến lược.

Cụ thể, thông qua SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11, Việt Nam sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, đồng thời tạo thêm cơ hội cho các nhà tài trợ tổ chức các hoạt động hướng đến xã hội. Một loạt các chương trình đồng hành, hướng tới SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ được khởi động và triển khai trên phạm vi toàn quốc và trong khu vực.

Trong đó, về mặt truyền thông, sẽ tối ưu hóa nền tảng truyền thông để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc tuyên truyền cho SEA Games và ASEAN Para Games theo đó gia tăng quyền lợi cho các nhà tài trợ.

Lần đầu tiên, sự kiện SEA Games và ASEAN Para Games sẽ phát sóng trực tiếp tất cả các môn thể thao thông qua các nền tảng truyền hình truyền thống và các phương tiện truyền thông mới như OTT và mạng xã hội.

SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ diễn ra tại Việt Nam, dự kiến từ 21/11/2021 đến 23/12/2021, trong đó Thủ đô Hà Nội là nơi đăng cai chính cùng với một số địa phương khác như: Bắc Ninh, Hải phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Nam… với 40 môn thể thao và 520 nội dung (đối với SEA Games 31) và 11 môn thi đấu đối với ASEAN Para Games 11 . Đây là kỳ SEA Games và ASEAN Para Games thứ hai mà Việt Nam đăng cai, sau lần đầu tiên vào năm 2003.

Theo đó, 40 môn thể thao thi đấu tại SEA Games 31 bao gồm: Điền kinh, Thể thao dưới nước, Vovinam, Thể dục dụng cụ, Bắn súng, Bóng đá, Quần vợt, Cử tạ, Bắn cung, Thể hình, Billard-snooker, Judo, Taekwondo, Wushu, Vật, Đấu kiếm, Cầu lông, Cầu mây, Bóng rổ, Golf, Bóng bàn, Lặn, Bóng chuyền, Bóng ném, Cờ, Kurash, Quyền anh, Kick-boxing, Bi sắt, Canoeing/Kayak, Rowing, Karatedo, Xe đạp, Khiêu vũ thể thao, Pencak Silat, Muay, Bowling, Thể thao điện tử, Ba môn phối hợp (Triathlon) và 11 môn thể thao thi đấu tại ASEAN Para Games 11, bao gồm: Điền kinh, Bơi, Cử tạ, Bóng bàn, Cầu lông, Cờ vua, Boccia, Quần vợt, Judo người khiếm thị, Bóng lăn người khiếm thị, Bắn cung.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/568/cac-mon-the-thao-tai-sea-games-31-se-duoc-phat-song-qua-nhung-kenh-thong-tin-nao/